Vingroup đứng đầu Top DN tư nhân nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh là 1 trong 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2014. Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp 100% vốn tư nhân đạt được thành tích này.

Đại diện Vingroup lên nhận giải thưởng cao quý này

Tại Lễ công bố Bảng xếp hạng V1.000 – bảng xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014, Tập đoàn Vingroup vinh dự xếp thứ 7 và là doanh nghiệp tư nhân nộp thuế lớn nhất cả nước. Đây là năm đầu tiên Tập đoàn lọt vào Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam, sau 5 năm liên tiếp có tên trong Bảng xếp hạng V1.000.

Sự kiện này không chỉ ghi nhận mức đóng góp lớn về ngân sách Nhà nước mà còn chứng tỏ tầm vóc và sự tăng trưởng không ngừng của Vingroup. Là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Vingroup đang hoạt động chính trong các lĩnh vực: Bất động sản (nhà ở, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…); du lịch – nghỉ dưỡng, y tế và giáo dục…

Trong đó, năm 2013, Tập đoàn đạt kết quả kinh doanh vượt trội, cao nhất từ trước tới nay với tổng doanh thu 18.379 tỷ đồng, tăng 132% và lợi nhuận sau thuế đạt 7.149 tỷ đồng, tăng trưởng 378% so với năm 2012. Cùng với sự tăng trưởng này, mức đóng góp cho ngân sách Nhà nước cũng tăng mạnh với chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp đạt gần 2.600 tỷ đồng, tăng trưởng 308% so với năm 2012. Ngân sách đóng góp lớn, đúng thời hạn và đầy đủ với Nhà nước đã đưa Vingroup lên vị trí doanh nghiệp tư nhân nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2014, bên cạnh các Tập đoàn, Tổng công ty trọng điểm của Nhà nước.

Được biết, năm 2014 tiếp tục là năm thành công của Tập đoàn trong tất cả các lĩnh vực với nhiều thành tựu nổi bật. Các dự án lớn của Tập đoàn như  Vinhomes Riveride, Royal City, Times City… đều vận hành ổn định và khẳng định được uy tín trên thị trường. Hệ thống trung tâm thương mại Vincom Retail cũng vừa khai trương thêm cơ sở thứ 6 tại Hạ Long, khởi đầu cho chuỗi trung tâm thương mại hiện đại của Tập đoàn phát triển mở rộng tại các tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Trong lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng, bên cạnh quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc vừa khánh thành, nhiều dự án khác đang được khởi công tại các thắng địa nổi tiếng cho thấy tầm nhìn chiến lược và sự phát triển mạnh mẽ của Vingroup. Các lĩnh vực hoạt động khác như y tế, giáo dục, bán lẻ, thương mại điện tử… đang tiếp tục được đầu tư, mở rộng và được thị trường đón nhận.

V1.000 là một trong những bảng xếp hạng tài chính uy tín nhất của Việt Nam, được khảo sát và đánh giá bởi Tổng cục Thuế, Công ty đánh giá Vietnam Report, các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước và các cơ quan báo chí uy tín.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Bảng xếp hạng V1.000 được công bố nhằm tôn vinh những Doanh nghiệp thành tựu xuất sắc và có đóng góp lớn về ngân sách Nhà nước.

D Đ D N source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: