Vingroup đầu tư 30 tỷ đồng xây hệ thống vườn dưỡng sinh tại khu căn hộ Vinhomes

Vingroup-Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Royal City vừa công bố sẽ tiếp tục đầu tư hơn 30 tỷ đồng nâng cấp vườn dưỡng sinh trên cao theo phong cách Nhật Bản tại tất cả các tòa nhà. Đây là hạng mục vượt tiêu chuẩn cam kết của chủ đầu tư, nhằm nâng cao chất lượng sống tại Khu căn hộ Vinhomes Royal City.

Mô hình vườn dưỡng sinh trên cao được Vingroup đầu tư xây dựng tại khu căn hộ Vinhomes

Hệ thống vườn dưỡng sinh Nhật Bản sẽ được nâng cấp trên cơ sở các vườn dưỡng sinh hiện có tại tầng mái tất cả các tòa nhà Khu căn hộ Vinhomes Royal City. Với hai phong cách đặc trưng: Vườn đi dạo Kaiyu-Shiki-Teien và Vườn đá khô Karensansui. Trong đó, Vườn Kaiyu-Shiki-Teien là kiểu vườn cuộn với hồ nước, đường dạo, vườn mê cung, vườn tre, cây cảnh, tiểu cảnh, khu thiền… Còn Vườn đá khô Karensansui mang đậm màu sắc Phật giáo Thiền tông (vườn thiền).

Thời gian thi công sẽ được tiến hành từ ngày 10/9 – 20/12/2014 tại các tòa nhà R1 và R4, các tòa còn lại (R2,R3,R5) sẽ triển khai ngay sau đó và dự kiến hoàn thành vào trước Tết Ất Mùi 2015.

Được biết, hệ thống vườn dưỡng sinh Nhật Bản là hạng mục đầu tư thêm ngoài tiêu chuẩn cam kết của chủ đầu tư dành riêng cho cư dân nhằm nâng cao chất lượng sống. Đây sẽ là không gian thư giãn, tập thể dục, dưỡng sinh cho mỗi cư dân, đồng thời cũng là địa chỉ giao lưu, kết nối, tăng cường tình đoàn kết của cộng đồng.

Như vậy, bên cạnh những giá trị vượt trội từng được chủ đầu tư cung cấp như miễn phí như: hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, hệ thống sân phức hợp thể thao hiện đại, các sảnh lounge sang trọng,phí dịch vụ quản lý trong 10 năm và ưu đãi phí sử dụng nước nóng, các dịch vụ y tế, giáo dục… vườn dưỡng sinh Nhật Bản là giá trị gia tăng mới nhất mà cư dân Vinhomes Royal City được thụ hưởng ngoài hợp đồng mua bán.

Linh Vân/(DĐDN)

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: