ViNa CHG: Top doanh nghiệp chống hàng giả

Tại buổi Lễ trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015” tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc (TGĐ) Công ty Vina CHG – ông Nguyễn Viết Hồng cho biết, được đứng trong top 100 doanh nhân trẻ được tôn vinh trọng thể lần này là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ và Ban lãnh đạo công ty.

Ông Nguyễn Viết Hồng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Vina CHG nhận giải Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Ông Nguyễn Viết  Hồng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Vina CHG nhận giải Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Vina CHG  hiện là một trong những DN đi đầu trong công tác chống hàng giả với việc cung cấp các giải pháp chống giả công nghệ cao cho các DN trong và ngoài nước. Công tác này đã và đang được các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước và cơ quan truyền thông tin tưởng và ủng hộ.

Ông Hồng cũng cho biết, hiện Vina CHG đang có kế hoạch đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nghiên cứu khoa học, công nghệ để nâng cao hơn khả năng bảo mật, chống giả trên các loại tem chống giả hiện hành, đưa Vina CHG trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong công tác chống hàng giả và cung cấp giải pháp chống giả toàn diện trên thị trường.

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina (Vina CHG) là đơn vị được cấp phép in tem chống giả và nghiên cứu khoa học công nghệ chống giả theo Nghị định số 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ ban hành, nhằm cung cấp các giải pháp chống giả toàn diện để bảo vệ thương hiệu và quyền lợi của người tiêu dùng.

Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc

Bên cạnh các giải pháp chống hàng giả công nghệ cao, Vina CHG còn hỗ trợ các DN trong các công tác tư vấn luật sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu, phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc điều tra, xử lý hàng giả, hàng nhái cũng như các công tác truyền thông quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

P.V

giadinhvn source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: