Vietravel trong đêm vinh danh của WTA

Vào lúc 20 giờ Dubai, ngày 1/10/2013 tại Resort Annatara the Palm đã diễn ra lễ trao giải thưởng WTA cho các tập đoàn hàng không, khách sạn, resort, lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á và Châu Úc.

Trong đó, Vietravel đạt hai danh hiệu Nhà điều hành tour tốt nhất Việt Nam và Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Sau lời phát biểu khai mạc của đại diện WTA, lễ trao giải chính thức bắt đầu với màn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời khu đảo cọ. Hàng trăm đại diện của các hãng hàng không, resort, công ty lữ hành hàng đầu các nước trong khu vực Châu Á và châu Úc đã có mặt tại resort Annatara The Palm để nhận giải.

Giữa không gian lung linh huyền ảo của trời đêm Dubai, không khí buổi lễ thêm phần trang trọng. Ông Trần Đoàn Thế Duy – Phó Tổng Giám đốc công ty du lịch Vietravel đã nhận phần thưởng này trong sự chúc mừng của các đối tác và khách mời tham dự trong đêm nhận giải thưởng này.

Tại buổi lễ, WTA đánh giá cao sự tham gia của Vietravel tại giải thưởng lần này và mong muốn sẽ có những sự hợp tác lâu dài trong tương lai trong đó, WTA mong muốn đưa giải thưởng tổ chức tại Việt Nam và Vietravel là đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện này.

Vietravel đang không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ, tiện ích cho khách hàng. Đó cũng chính là tiêu chí mà WTA đã bình chọn cho Vietravel – công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Báo Du Lịch

bang gia o to

Free Ads Khám phá AeroSeven   Một chiếc Caterham hoàn toàn khác

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: