Vietravel nhận giải thưởng TTG Travel Awards

Đây là lần thứ 5, Vietravel trở thành công ty du lịch duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Best Travel Agency – Vietnam” – Công ty du lịch tốt nhất Việt Nam.

Vietravel nhận giải thưởng TTG Travel Awards. Ảnh: Vietravel

Ra đời từ năm 1989, TTG Travel Awards được đánh giá là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng do báo TTG Asia – tờ báo thương mại, lữ hành hàng đầu về kinh doanh, lữ hành, khách sạn, hãng hàng không khu vực châu Á – Thái Bình Dương khởi xướng.

Năm 2016, dù nền kinh tế có nhiều khởi sắc nhưng thách thức với ngành du lịch vẫn rất lớn. Các cuộc khủng bố liên tiếp ở châu Âu, Thái Lan và thiên tai, bệnh dịch liên tiếp xảy ra trên thế giới đã ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của công ty.

Tuy nhiên, vượt lên những khó khăn đó, Vietravel vẫn hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra, xứng đáng với vị thế công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Ước tính, trong 9 tháng đầu năm 2016, Vietravel đạt 550,000 lượt khách, tăng 125 % so với cùng kỳ.

Đây chính những nỗ lực vượt bậc của Vietravel trong việc đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, hướng đến lợi ích của khách hàng. Với tour trong nước, ngoài việc liên tục “làm mới” sản phẩm và nâng cấp dịch vụ, công ty còn liên kết với các đối tác hàng không, nhà hàng, khách sạn để xây dựng mức giá tốt nhất.

Với các thị trường nước ngoài bị ảnh hưởng bởi biến động chính trị, thiên tai… công ty chủ động tìm kiếm và thay thế bằng các điểm đến hấp dẫn khác.

Song song đó là việc tổ chức các chuyến bay thuê bao (charter) đến Bangkok (Thái Lan) khởi hành từ các địa phương giàu tiềm năng như: Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh… nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách địa phương, tiết kiệm hơn nhiều so với phải nối tuyến đến Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh.

Vietravel tự hào là doanh nghiệp lữ hành đầu tiên liên kết với các tổ chức tài chính – ngân hàng hỗ trợ tối đa cho du khách bằng các chương trình hoàn tiền khi mua tour, ưu đãi từ thẻ đồng thương hiệu, giảm giá khi thanh toán trực tuyến…

Công ty chính là sự lựa chọn hàng đầu của Nhà nước và Chính phủ trong việc tổ chức dịch vụ vận chuyển cho các sự kiện quốc tế quan trọng: APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014…

Mới đây nhất, Vietravel được tin tưởng giao trọng trách điều hành toàn bộ dịch vụ vận chuyển của Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần V – năm 2016 tại Đà Nẵng.

Hiện tại, Vietravel sở hữu trên 40 văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc và các văn phòng đại diện tại Campuchia, Thái Lan, Hoa Kỳ… Dự kiến, đến năm 2020 Vietravel sẽ mở văn phòng đại diện tại nhiều nước khác và trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

Linh An/TTXVN

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: