Vietnam’s Next Top Model 2015 chính thức khởi động

Điểm mới nhất của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model – Ngưỡi mẫu Việt Nam mùa thứ 6 là vòng sơ tuyển sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng vào giữa tháng 5.2015, thay vì chỉ có 2 điểm Hà Nội, Hồ Chí Minh như mọi năm.

Qua 5 mùa giải đầy cam go, gay cấn, Vietnam’s Next Top Model đã trở thành chương trình truyền hình thực tế khá quen thuộc với đông đảo khán giả truyền hình cả nước. Vietnam’s Next Top Model 2015 đã chính thức khởi động.

Vietnam’s Next Top Model 2015 chinh thuc khoi dong

Buổi tuyển chọn đầu tiên của mùa giải thứ 6 sẽ diễn ra tại khu vực TP.HCM

Khác với 5 mùa giải trước, Vietnam’s Next Top Model năm nay sẽ mở rộng địa điểm casting cho vòng sơ tuyển. Cụ thể, các thí sinh khu vực miền Trung có thể tham dự vòng thi này ngay tại Đà Nẵng, và các thí sinh khu vực miền Tây sẽ được dự thi ngay tại Cần Thơ thay vì tập trung vào 2 thành phố Hà Nội, TP.HCM như mọi năm.

Dù còn vấp phải khá nhiều “làn sóng” dư luận trái chiều về kết quả cuộc thi, việc tìm kiếm những “viên ngọc thô” và dày công mài giũa dường như vẫn luôn là sở trường của “bộ tứ quyền lực” Vietnam’s Next Top Model.

Vietnam’s Next Top Model 2015 chinh thuc khoi dong

Giám khảo Xuân Lan (giữa) cùng 2 quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014: Nguyễn Oanh và Quang Hùng

Những viên “ngọc trong đá” tiêu biểu của Vietnam’s Next Top Model là “gái quê” Nguyễn Oanh, Lê Thúy, Hoàng Thùy…

Tuy vẫn còn một khoảng cách khá xa so với môi trường thời trang chuyên nghiệp ở các nước phát triển, nhưng đông đảo người xem cũng thừa nhận không ít gương mặt bước ra từ cuộc thi đã gặt hái được những thành công đáng kể trên thị trường thời trang quốc tế. Trong số đó, không thể không nhắc đến những cái tên Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy, Tuyết Lan, Hoàng Thùy…

danviet

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: