Vietnamobile “bắt tay” Chelsea để cùng phát triển tại Việt Nam

Chelsea chính thức hợp tác cùng Vietnamobile. (Nguồn: vietnamobile.com.vn)

Sáng 14/10, mạng di động Vietnamobile phát đi thông báo cho biết chính thức trở thành đối tác của Chelsea (câu lạc bộ bóng đá đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh) tại Việt Nam.

Giá trị bản hợp đồng không được tiết lộ, tuy nhiên phía Vietnamobile cho hay, trong ba năm của hợp đồng, nhà mạng này sẽ cung cấp các sản phẩm đồng thương hiệu với Chelsea như thẻ sim và các chương trình ưu đãi đặc biệt tại Việt Nam. Ngoài ra, người hâm hộ Chelsea tại Việt Nam có thể truy cập các nội dung số độc quyền như hình nền, video và nhạc chuông của Vietnamobile.

Giám đốc điều hành Chelsea, ông Ron Gourlay việc hợp tác với Vietnamobile sẽ giúp Chelsea tiến một bước gần hơn để tiếp cận với người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam, một quốc gia yêu thích bóng đá và dành nhiều tình yêu mến cho câu lạc bộ.

Việt Nam hiện đang có một cộng đồng lớn những cổ động viên Chelsea, đóng góp hơn một triệu Facebook ‘Like’ cho fanpage chính thức của câu lạc bộ này. Bởi vậy, việc hợp tác với Chelsea được kỳ vọng sẽ phát triển thuê bao cho nhà mạng cũng như đem tới những lợi ích cho người hâm mộ.

Trước Vietnamobile, năm 2008, mạng di động Beeline (giờ là Gtel) cũng ký hợp đồng đối tác có thời hạn ba năm mới câu lạc bộ lừng danh Manchester United./.

vietnam+

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: