Vietnam Airlines tăng 175 chuyến bay dịp cao điểm 30.4 và 1.5

Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), hãng đã có kế hoạch tăng 175 chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp cao điểm nghỉ lễ 30.4 và 1.5.

Cụ thể, trong giai đoạn cao điểm từ 27.4- 3.5, Vietnam Airlines triển khai tăng thêm 175 chuyến bay một chiều trên 8 đường bay nội địa. Tổng tải cung ứng trong giai đoạn này đạt trên 180.000 ghế, tăng gần 25% so thường lệ và 15% so cùng kỳ.

Các đường bay tăng chuyến tập trung chủ yếu giữa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh đi các điểm du lịch như Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc, trong đó đường bay tăng thêm nhiều nhất là Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng với hơn 100 chuyến; Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-Phú Quốc 40 chuyến; Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-Nha Trang 18 chuyến.


Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp)Các chuyến bay trong giai đoạn này được mở bán như thường lệ và cập nhật liên tục theo thực tế đặt giữ chỗ. Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên chủ động kế hoạch đi lại và liên hệ với các phòng vé và đại lý chính thức của hãng về khả năng xác nhận chỗ trên chuyến bay để có lựa chọn phù hợp.

Theo Vietnam+

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: