Vietnam Airlines khai trương phòng vé hiện đại ở VN

Ngày 1/8, Vietnam Airlines Chi nhánh khu vực miền Nam đã chính thức khai trương phòng bán vé máy bay Nguyễn Huệ – phòng vé trung tâm của Vietnam Airlines tại khu vực phía Nam ở số 116 Nguyễn Huệ, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

(Ảnh: Hoàng Anh Tuấn/Vietnam+)

Đây là phòng vé có quy mô lớn và thiết kế sang trọng, hiện đại bậc nhất của hệ thống bán của Vietnam Airlines tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất của đất Sài Thành, ngay trên đại lộ Nguyễn Huệ, nơi được chọn làm đường hoa mỗi dịp Xuân về, phòng vé Vietnam Airlines đã trở thành một hình ảnh thân thuộc của người Sài Gòn.

Đến nay, sau một thời gian phục vụ khách hàng tạm thời tại tòa nhà SunWah, phòng vé Nguyễn Huệ đã trở lại với khách hàng tại địa chỉ quen thuộc 116 Nguyễn Huệ với một diện mạo mới, sang trọng, hiện đại, xứng tầm với mục tiêu xây dựng Vietnam Airlines thành hãng hàng không 4 sao và có tầm cỡ trong khu vực.

Theo Vietnam Airlines, phòng vé được thiết kế với ý tưởng giao thoa giữa thiên nhiên (sáo diều, sỏi đá, hoa sen) đan xen với kiến trúc hiện đại (máy bay, hình ảnh các thành phố nổi tiếng) tạo nên điểm nhấn “Vượt dòng thời gian” mà Vietnam Airlines muốn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng.

Với định hướng đi sâu nâng cao chất lượng dịch vụ, phòng vé Nguyễn Huệ sẽ có 8 quầy phục vụ khách thương gia và hội viên Bông sen vàng được thiết kế chuyên biệt và đẳng cấp; 15 quầy vé hạng phổ thông trang trọng và hiện đại./.

Hoàng Anh Tuấn (TTXVN)

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: