Vietnam Airlines hủy nhiều chuyến bay do bão Nari

Do ảnh hưởng của bão Nari, chiều nay (14/10), Vietnam Airlines đã ra thông báo hoãn hủy các chuyến bay đến/đi từ 2 sân bay miền Trung gồm Đà Nẵng, Huế, trong các ngày 14-15/10/2013.

Vietnam Airlines hủy các chuyến bay đến và đi Đà Nẵng, Huế do bão Nari.

Vietnam Airlines hủy các chuyến bay đến và đi Đà Nẵng, Huế do bão Nari.

Theo đó, ngày 14/10, Vietnam Airlines hủy 14 chuyến bay đi/đến Đà Nẵng và Huế có thời gian khởi hành từ 17h30. Trong đó, hủy 6 chuyến trên đường bay giữa TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng; 2 chuyến trên đường bay giữa TP Hồ Chí Minh – Huế; 3 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Nẵng; 2 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội – Huế; 1 chuyến trên đường bay giữa Hải Phòng – Đà Nẵng.

Ngày 15/10, Vietnam Airlines hoãn 8 chuyến bay đi/đến Đà Nẵng từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thời gian khởi hành trước 10h, trong đó hoãn 4 chuyến trên đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và 4 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Nẵng.

Theo Vietnam Airlines, việc hoãn hủy làm ảnh hưởng đến hơn 2.000 hành khách, số khách này sẽ được bố trí đi trên các chuyến bay bù và chuyến bay thường lệ trong thời gian sớm nhất. Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm và hợp tác từ phía khách hàng trong trường hợp các chuyến bay phải hủy hoặc điều chỉnh giờ khai thác do ảnh hưởng của bão trong giai đoạn này. Về thủ tục liên quan đến việc đặt chỗ, hoàn, hủy hoặc đổi vé cho hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được Vietnam Airlines  hỗ trợ.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng đề nghị hành khách các chuyến bay bị hủy trên không ra sân bay và vui lòng truy cập thường xuyên vào website www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines để biết thêm thông tin chi tiết. Thông tin về tình hình các chuyến bay bị ảnh hưởng (nếu có) sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Văn Chiến _ Báo KTĐT

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: