Vietjet và Lotteria Việt Nam “bắt tay” hợp tác

Hãng hàng không Vietjet và Lotteria Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm gia tăng dịch vụ ưu đãi cộng thêm cho khách hàng. Hai đơn vị sẽ hướng đến việc hợp tác đầu tư, bán chéo sản phẩm, tích hợp website bán hàng online trên cơ sở dữ liệu khách hàng toàn cầu của hai bên.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó Tổng Giám đốc Vietjet va ông Kang Hyung Hee – Tổng Giám đốc Lotteria Việt Nam ký kết hợp tác

Cụ thể, Vietjet sẽ xem xét cung cấp các món ăn của Lotteria Việt Nam trên các chặng bay trong nước và quốc tế của Hãng. Thêm nhiều lựa chọn về các món ăn mới lạ, hấp dẫn trên tàu bay bên cạnh 9 món ăn nóng sốt ngon miệng mà hãng đang phục vụ hành khách. Lotteria sẽ giới thiệu dịch vụ hàng không của Vietjet đến tất cả khách hàng trên toàn mạng bán của công ty.

Mở đầu cho sự hợp tác giữa hai bên là hình ảnh Logo của Lotteria in trên tàu bay Vietjet, góp phần cho sự trẻ trung sinh động của đội tàu bay Vietjet.

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành Vietjet chia sẻ “Vietjet là một trong những hãng hàng không đi đầu trong việc thay đổi menu đa dạng, cung cấp thêm sự lựa chọn về các món ăn trên tàu bay. Chúng tôi đang hướng đến việc không chỉ là một hãng hàng không mà hơn thế nữa chúng tôi là một tập đoàn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng cho hành khách..” 

Ông Kang Hyung Hee – Tổng giám đốc Lotteria Việt Nam cũng cho biết “Chúng tôi cũng tự hào khi Lotteria Việt Nam là thương hiệu thức ăn nhanh đầu tiên quảng bá logo của mình trên thân tàu bay Vietjet và cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp các suất ăn nhanh trên các tàu bay của hãng. Sự hợp tác này là cơ hội rộng mở cho việc giao lưu văn hóa – ẩm thực giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.

Việc ký kết hợp tác giữa Lotteria Việt Nam và Hãng Hàng không Vietjet đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc mang đến những dịch vụ cộng thêm, những chính sách ưu đãi cho người dân Việt Nam và Hàn Quốc khi trải nghiệm bay cùng Vietjet.

Vân Du _ (DĐDN)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Trung Quốc, Mỹ bắt đầu “thấm đòn” chiến tranh thương mại    

Chiến tranh thương mại rõ ràng chẳng có lợi cho bên nào, việc đánh thuế …

%d bloggers like this: