VietJet tặng giải thưởng hậu Hoa hậu

Ngày 7/12, lãnh đạo hãng hàng không VietJet sau khi trao đổi với Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt nam 2014, đã quyết định tặng giải thưởng hậu Hoa hậu cho thí sinh Từ Cao Thanh Thủy, SBD 890, quê ở đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Phần thưởng dành cho Từ Cao Thanh Thủy là một năm sử dụng miễn phí dịch vụ của Hãng Hàng không VietJet. Đại diện của VietJet cho biết phần thưởng nhằm quảng bá cho đảo Phú Quốc, thúc đẩy du lịch Việt Nam.

Thí sinh Từ Cao Thanh Thủy

Cũng theo đại diện hãng hàng không VietJet, sẵn sàng tiếp nhận các thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vào làm tiếp viên hàng không của Hãng nếu thí sinh có nguyện vọng.

Hãng hàng không VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Điểm nổi bật của hãng là luôn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng trên từng chuyến bay.

Trước đó ngày 23/10, Vietjet đã được độc giả của tạp chí điện tử chuyên về du lịch hàng đầu Châu Á Smart Travel Asia bình chọn là một trong 10 hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á (Best Budget Airlines). Cùng nằm trong top này là các hãng hàng không như Air Asia, Cebu Pacific, Tiger Airways…

TPO

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: