Vietjet nói gì vụ Ngọc Trinh mặc bikini quảng cáo?

Theo chia sẻ của Vietjet, việc hình ảnh người mẫu mặc bikini tạo dáng trên máy bay của hãng, chỉ là những hình ảnh bị rò rỉ từ buổi chụp hình thử của Vietjet theo hợp đồng với Công ty Venus, không phải là hình ảnh quảng cáo chính thức của Vietjet.

Mới đây, trên các phương tiên thông tin đại chúng đã đồng loạt đăng tải những bức ảnh hậu trường của buổi chụp hình quảng cáo cho một hãng máy bay với sự tham gia của nhiều người mẫu nổi tiếng. Trong đó phải kể đến những cái tên khá nổi tiếng như Ngọc Trinh, Diệu Huyền, Kỳ Hân, Linh Chi…

Ảnh minh họa

 Một loạt hình ảnh các người mẫu mặc bikini với thân hình sexy tạo dáng bên chiếc máy bay khổng lồ đã được lan rộng trên phương tiện truyền thông.

Hình ảnh dàn người mẫu mặc bikini với thân hình sexy tạo dáng bên chiếc máy bay khổng lồ đã gây phản ứng cho người xem. Đặc biệt, những bức ảnh uốn éo này được cho là quảng cáo của hãng hàng không giá rẻ Vietjet.

Chia sẻ về những hình ảnh đang được lan rộng trên các phương tiện truyền thông, Vietjet cho biết, đây là những hình ảnh rò rỉ từ buổi chụp hình thử của Vietjet theo hợp đồng với Công ty người mẫu Venus, không phải là  hình ảnh quảng cáo chính thức của Vietjet.

Ảnh minh họa

 Những kiểu tạo dáng uốn éo, sexy trên máy bay đã gây phản cảm cho nhiều người

“Rất tiếc một số ảnh phát tán ra ngoài hoàn toàn ngoài mong muốn và kiểm soát của công ty.  Những hình ảnh này chưa được kiểm duyệt, nhiều hình ảnh tự chụp bằng máy điện thoại, không phải do Vietjet thực hiện và chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc phát tán này. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc này và đang tiến hành những biện pháp cần thiết, nhằm hạn chế tối đa sự lan truyền của những hình ảnh không đẹp và không chính thức”, hãng hàng không Vietjet chia sẻ.

vnmedia

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: