Vietjet mở đường bay Hà Nội, TP HCM đến Pleiku

Tại buổi lễ khai trương Cảng hàng không Pleiku (Gia Lai) diễn ra ngày 5/9/2015, Vietjet công bố mở đường bay từ Hà Nội và Tp.HCM đến Pleiku.

Nhiều lãnh đạo bộ ngành thực hiện nghi thức gióng chiêng khai trương đường bay mớiNhiều lãnh đạo bộ ngành thực hiện nghi thức gióng chiêng khai trương đường bay mới

Đường bay mới của Vietjet bắt đầu khai thác hàng ngày từ 1/10, thời gian bay trung bình khoảng 1 giờ 35 phút đối với chặng Hà Nội và khoảng 1 giờ đối với chặng Tp.HCM.

Nhân sự kiện này, Vietjet còn dành tặng 200 thẻ Bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Gia Lai.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng cùng chương trình khuyến mại giờ vàng “12h rồi, Vietjet thôi!”.

Ông Desmond Lin –  Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ:
“Đường bay mới Hà Nội, Tp.HCM đi Pleiku được kỳ vọng tiết kiệm thời gian đi lại cho người dân khu vực này với hai thành phố sôi động nhất nước và các vùng lân cận.

Với đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thú vị cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn”.

Trước đó, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng đã chính thức khai thác lại hai đường bay Hà Nội – Pleiku và TP HCM – Pleiku khi sân bay này vừa hoàn thành nâng cấp.

TPO

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: