Vietjet mở đường bay đến Vladivostok

vietjet-mo-duong-bay-den-vladivostok-

Ông Đinh Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Vietjet và ông Igor G. Lukishin, Tổng Giám đốc Sân bay quốc tế Vladivostok ký thỏa thuận

Trong khuôn khổ kỳ họp lần thứ 17 của Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Liên bang Nga về hợp tác kinh tế thương mại và khoa học kỹ thuật do Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải và Phó Thủ tướng thứ nhất Chính phủ Liên bang Nga Igor Shuvalov dẫn đầu, Hãng hàng không Vietjet và Sân bay Quốc tế thành phố Vladivostok đã ký kết thỏa thuận về việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam sang Vladivostok.

Việt Nam, nhất là thủ đô Hà Nội và các vùng du lịch biển là điểm đến yêu thích của du khách Nga. Việc mở đường bay giữa Việt Nam – Vladivostok sẽ thúc đẩy mạnh mẽ kim ngạch du lịch và thương mại đầu tư cũng như đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân của hai nước. Tiếp theo việc mở đường bay từ Vladivostok tới các điểm đến Việt Nam, Vietjet sẽ kết nối đường bay này tới các nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore với một điểm dừng tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Vietjet tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.HCM 2014 mang đến hàng ngàn vé máy bay giá từ 0 đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình dành cho tất cả khách hàng đến tham quan gian hàng, trong thời gian mở bán 10h00 – 12h00 (sáng) và 14h00 – 16h00 (chiều) mỗi ngày từ 11/9 – 13/9/2014. Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả 27 chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet, thời gian khởi hành từ 1/10 – 31/12/2014 (trừ các ngày lễ). Vietjet tặng thêm phiếu giảm giá 10% cho lần mua vé tiếp theo đối với khách hàng đã mua vé chương trình khuyến mãi.

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: