Vietjet hợp tác với hàng loạt đối tác Mỹ

Hãng hàng không Vietjet vừa ký 3 biên bản ghi nhớ với các đối tác hàng đầu tại Mỹ, như Tập đoàn Boeing, Tập đoàn Honeywell, ngân hàng JPMorgan Chase.

Đại diện Vietjet ký biên bản hợp tác với Tập đoàn Boeing trước sự chứng kiến của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.Đại diện Vietjet ký biên bản hợp tác với Tập đoàn Boeing trước sự chứng kiến của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Theo đó, biên bản hợp tác giữa Vietjet với Tập đoàn Boeing sẽ là tiền đề cho Vietjet hợp tác mua các dòng máy bay hiện đại của Boeing, đi kèm với các thiết bị và dịch vụ hỗ trợ. Ngoài ra, hai hãng sẽ hợp tác chặt chẽ hơn trên nhiều lĩnh vực khác, như kế hoạch phát triển đội bay, phát triển thương mại, đào tạo và quản lý bay, truyền thông, thương hiệu và tài chính.

Biên bản ghi nhớ giữa Vietjet với ngân hàng JPMorgan Chase, giúp hãng hàng không của Việt Nam được ngân hàng Mỹ tư vấn và thu xếp tài chính trong các hợp đồng thuê và mua tàu bay của Vietjet.

Biên bản ghi nhớ giữa Vietjet và Tập đoàn Hàng không Vũ trụ Honeywell, cho phép Vietjet lựa chọn và lắp đặt động cơ phụ (APU), bộ thiết bị điện tử hàng không của hãng này cho đội tàu bay mới của Vietjet, với tổng trị giá 56 triệu USD.

Các biên bản ghi nhớ trên được ký trong khuôn khổ chuyến thăm Hoa Kỳ lần đầu tiên của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhân kỷ niệm 20 năm bình thường hoá quan hệ Việt – Mỹ.

TPO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: