Vietjet air tuyển dụng tiếp viên hàng không

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không cho các bạn trẻ yêu thích du lịch, sự năng động,và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, Hãng hàng không Vietjet tổ chức Ngày hội tuyển dụng Tiếp viên hàng không. Người trúng tuyển sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong nước và ở nước ngoài, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến không giới hạn.

Các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, đam mê sáng tạo, thử thách trong môi trường làm việc quốc tế hãy tự tin tham dự đợt tuyển dụng để có cơ hội gia nhập đoàn tiếp viên Vietjet.

Trở thành tiếp viên hàng không của Vietjet air bạn có cơ hội làm việc trong cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và có những trải nghiệm mới mẻ

Tiêu chuẩn dành cho các ứng viên: độ tuổi từ 20 – 30, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh TOEIC > 400 hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không), khả năng thích ứng các môi trường năng động, linh hoạt, yêu thích ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người…

Trở thành tiếp viên hàng không là mơ ước của nhiều bạn trẻ

Thông tin chi tiết: 

Các bạn trẻ có nhu cầu ứng tuyển có tham gia nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitment@vietjetair.com. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục cơ hội nghề nghiệp. Vietjet đứng đầu bảng xếp hạng là Thương hiệu Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Dịch vụ hàng không du lịch tại Việt Nam năm 2014 vừa mới được công bố bởi Anphabe & Nielsen.

Ngoài ra, các ứng viên tại TP.HCM có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Vietjet địa chỉ Tầng 8 C.T Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM, hoặc nộp hồ sơ ngay tại địa điểm phỏng vấn. Địa điểm và thời gian phỏng vấn sẽ được cập nhật trên websitewww.vietjetair.com và www.facebook.com/vietjetairvietnam.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 22/3/2015 đối với khu vực phía Nam. Hoặc ứng viên cũng có thể nộp trực tiếp hồ sơ vào ngày sơ tuyển 25/3/2015 tại Văn phòng Vietjet tại TP.HCM.

Nguyên Trang

infonet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: