Vietcombank khuyến mãi chào mùa hè 2017

Từ 29/5 đến hết 31/8, Vietcombank phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif (VCLI) triển khai chương trình khuyến mại “Hè vàng cùng Bảo An tài trí ưu việt”.

Chương trình được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trên cả nước dành cho khách hàng cá nhân tham gia mới sản phẩm “Bảo An tài trí ưu việt”.

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được 1 chỉ vàng 9999 và nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị khác khi mua mới sản phẩm “Bảo An tài trí ưu việt” với mức phí bảo hiểm quy năm tương ứng của một hợp đồng hợp lệ từ 20 triệu đồng đến trên 150 triệu đồng.

Với nhiều quyền lợi tối ưu, “Bảo An tài trí ưu việt” phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm, đồng thời cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho bản thân khách hàng và gia đình.

Ngoài ra, chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ “Đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank” được Vietcombank triển khai từ 1/6 đến 31/7 tại Trung tâm thương mại Saigon Centre và Takashimaya..

Trong thời gian trên, 150 chủ thẻ đăng ký phát hành mới thẻ tín dụng “Đồng thương hiệu Saigon Centre- Takashimaya – Vietcombank” và có giao dịch chi tiêu thẻ đạt từ 2 triệu đồng sẽ nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 2 triệu đồng; 120 chủ thẻ đăng ký phát hành mới thẻ ghi nợ Đồng thương hiệu nói trên và có giao dịch chi tiêu thẻ đạt từ 1 triệu đồng sẽ nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 500.000 đồng.

Bên cạnh đó, tất cả các chủ thẻ “Đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank” có tổng hóa đơn chi tiêu đạt từ 2 triệu đồng trở lên có cơ hội nhận được thẻ quà tặng giá trị lên đến 2 triệu đồng.

Ra mắt từ tháng 8/2016, thẻ “Đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank” đã mang đến cho khách hàng một phương thức thanh toán vượt trội trên toàn cầu. Hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn đã được triển khai như giảm giá, chiết khấu và hoàn tiền lên đến 2% trên doanh số chi tiêu khi sử dụng thẻ tại Trung tâm thương mại Saigon Centre và Trung tâm mua sắm Takashimaya cũng như các đơn vị chấp nhận thẻ khác.

Vietcombank hiện có trên 2.500 máy ATM và hơn 81.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc, hơn 1.726 ngân hàng đại lý tại 158 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” trên nhiều lĩnh vực hoạt động…

Anh Minh _ Theo CP

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: