Vietcombank đăng ký 10 nghìn tỷ đồng phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, cùng với việc tiếp tục đầu tư tín dụng cho các dự án có hiệu quả về phát triển nông nghiệp nói chung, Vietcombank đã đăng ký gói tài trợ 10 nghìn tỷ đồng đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao với những ưu tiên về nhận tài sản bảo đảm hình thành từ vốn vay và ưu đãi lãi suất thấp hơn so với các thành phần kinh tế khác.

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng giám đốc Vietcombank (ngoài cùng bên phải) trao quyết định tài trợ vốn cho 2 doanh nghiệp tỉnh Thái BìnhTại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp nông thôn (NNNT) tại Thái Bình, Vietcombank đã trao quyết định tài trợ vốn cho 2 dự án phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp tại tỉnh Thái Bình. Ngoài tài trợ cho các dự án, doanh nghiệp đầu tư, Vietcombank còn góp sức vào hoạt động an sinh xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng tại các địa phương.

Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch Hội đồng quảng trị Vietcombank đã trao tặng 4 tỷ đồng xây dựng 80 căn nhà cho hộ nghèo của tỉnh Thái Bình. Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào NNNT tỉnh Thái Bình đã thành công tốt đẹp với định hướng phát triển mạnh đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp, chú trọng đến nông nghiệp công nghệ cao.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành (ngoài cùng bên trái) trao tặng 4 tỷ đồng xây dựng 80 căn nhà cho hộ nghèo tỉnh Thái BìnhCác doanh nghiệp tham dự Hội nghị cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn với sự hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa của lãnh đạo tỉnh Thái Bình, bày tỏ niềm tin và cả những nguyện vọng tới Thủ tướng Chính phủ, tới các bộ, ngành trong việc xây dựng các quy định về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nông nghiệp, về cải tổ thủ tục hành chính, về chính sách tiêu thụ sản phẩm và ưu đãi cho nông nghiệp công nghệ cao để hướng tới một nền nông nghiệp Việt Nam thực sự phát triển sánh tầm quốc tế trong thời gian không xa.

Anh Minh

CP

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: