Việt Nam có khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á

Ngày 30/10, tại Hongkong, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2015” tại lễ trao giải World Travel Awards khu vực châu Á và Australia.

Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort tọa lạc trên bán đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Năm nay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vinh dự được xướng tên tại 4 hạng mục thuộc giải thưởng World Travel Awards khu vực châu Á và Australia.

Bốn giải thưởng khu nghỉ dưỡng này được vinh danh bao gồm: Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ Ẩm thực và Giải trí hàng đầu thế giới; Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2015; Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ spa hàng đầu Việt Nam ở hạng mục Asia’s Awards của Tổ chức World Travel Awards.

Để đạt được những giải thưởng trên, khu nghỉ dưỡng này đã nhận được số phiếu bầu cao nhất từ 650.000 chuyên gia trong ngành du lịch và các du khách từ khắp nơi trên thế giới.

World Travel Awards được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch”, được tổ chức thường niên để vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp không khói này. Đến nay, sau hai mươi năm tổ chức, giải World Travel Award đã được công nhận trên toàn thế giới bởi sự tham gia của hơn 200 quốc gia và thu hút hơn 1,7 triệu người đọc và 90 triệu người xem truyền hình.

Trong ba năm liên tiếp: 2013, 2014 và 2015 InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua nhiều ứng cử viên đắt giá để liên tục đạt giải thưởng danh giá này. Đặc biệt, năm 2014, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” của World Travel Awards.

Linh Anh

Theo CP

Bạn nên đọc

Khởi tố Tổng giám đốc lừa đảo tiền tỉ ở Trà Vinh

Thông qua mối quan hệ bạn bè, Thọ đã liên hệ qua điện thoại để …

%d bloggers like this: