Việt Nam bỏ cuộc tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2013?

Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sẽ chính thức diễn ra, nhưng đại diện của Việt Nam tại đấu trường lớn thứ 3 này vẫn chưa được xác định.

Ảnh minh họa

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2012 Ekaterina Buraya

Theo đó, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 (Miss Supranational 2013) sẽ diễn ra vào ngày 6/9 tới đây tại Belarus. Hiện đã có khoảng 90 đại diện xác nhận tham dự cuộc thi đang được đánh giá rất cao sau 4 năm tổ chức. Ở khu vực Đông Nam Á ngoài Philippines và Thái Lan giành được vị trí cao tại cuộc thi này thì Myanmar và Indonesia cũng chính thức gửi những thí sinh đầu tiên tham dự.

Ảnh minh họa

                Lại Hương Thảo từng dự thi năm ngoái và đoạt giải Nữ hoàng châu Á

Với thành tích á hậu 3 của Thu Mây, Top 15 của Chung Thục Quyên và giải Nữ hoàng châu Á của Lại Hương Thảo, Việt Nam đang nằm trong Top những quốc gia thành công nhất tại đấu trường này. Tuy nhiên, tình hình năm nay có thể khẳng định Việt Nam có nguy cơ bỏ ghế trống thêm một lần nữa. Năm 2010 Việt Nam cũng vắng mặt tại cuộc thi danh giá này.

Phóng viên VnMedia đã có cuộc trao đổi với đại diện đơn vị giữ bản quyền dự thi tại Việt Nam là bà Thúy Nga (giám đốc công ty Elite) và được cho biết: Hiện Elite đang trong quá trình cải tổ lại nhiều khâu tổ chức chuyên nghiệp cũng như tập trung nhiều vào lĩnh vực chủ chốt nên công ty có khá nhiều vấn đề cần giải quyết.

Ảnh minh họa

Thu Mây từng đem về danh hiệu á hậu 3 cho Việt Nam năm 2011

Và quan điểm của bà Thúy Nga cũng cho biết không nhất thiết phải gửi thí sinh tham dự đầy đủ từng năm khi chúng ta chưa có sự chuẩn bị cũng như tìm được ứng viên phù hợp với tính chất của cuộc thi, do vậy năm nay rất có thể Việt Nam đành lỗi hẹn tại đấu trường này.

Ảnh minh họa

Myanmar cũng đã có đại diện đầu tiên dự thi

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của VnMedia được biết, trước đó Elite cũng đã nhắm tới vài gương mặt để gửi đến đấu trường này nhưng có thể khó khăn về vấn đề tài trợ cũng như cuộc thi năm nay diễn ra tại Minsk (Belarus) nên trở ngại về địa lý cũng như ngôn ngữ khiến đại diện Việt Nam khó đến được với cuộc thi này.

Như vậy, tính tới thời điểm tháng 08/2013 Việt Nam vẫn chưa công bố một đại diện nào dự thi trong số 5 cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh.

Cát Bụi/ theo vnmedia

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: