Việt Lâm Plaza tưng bừng khai trương cửa hàng xe đạp điện mới tại Việt Trì – Phú Thọ

Chào hè 2015, Việt Lâm Plaza – thương hiệu uy tín tại Đất Tổ – đã tưng bừng khai trương một cửa hàng xe đạp điện ngay tại vị trí trung tâm của thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Vào sáng ngày 4-4, Việt Lâm Plaza đã chính thức khai trương Việt Lâm Plaza xe đạp điện ở số 2040 đại lộ Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là cửa hàng quy tụ nhiều nhãn xe để người tiêu dùng trải nghiệm và cũng là cửa hàng xe đạp điện thứ hai của hệ thống Việt Lâm Plaza với diện tích hơn 200m2.

Picture 1

Việt Lâm Plaza xe đạp điện khai trương

Điểm nhấn của Việt Lâm Plaza là các mẫu xe của Anbico – một hãng xe mới gia nhập thị trường nhưng đã có những cam kết về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Picture 2
Picture 4

Bên trong cửa hàng

Việc khai trương cửa hàng xe đạp điện thứ hai của Việt Lâm Plaza tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã cho thấy sự quyết tâm tiến vào thị trường bán lẻ xe đạp điện của thương hiệu uy tín trong bán lẻ xe máy tại Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Tại lễ khai trương, bác Tuấn – trú tại K11, Kim Đức, Việt Trì – đã là người may mắn khi bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là 01 xe đạp điện nhãn hiệu Anbico.

Picture 7

Khách hàng may mắn trúng giải nhất là 01 xe đạp điện Anbico tại Lễ khai trương

Picture 5

Báo Gia đình&Xã hội

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: