Viễn Thông đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Vừa qua, Hệ thống Trung tâm Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với sự chứng kiến của nhiều lãnh đạo cấp cao cùng các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế…

Ông Huỳnh Minh Tuấn - Giám đốc Marketing Viễn Thông A (thứ 4 từ trái sang) lên nhận danh hiệu.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Viễn Thông A đạt danh hiệu này và là mốc son quan trọng khẳng định thứ hạng, thành tích Viễn Thông A đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đây là còn thách thức, động lực to lớn thúc đẩy Viễn Thông A trong công tác hoàn thành kế hoạch năm 2015: mở rộng mạng lưới đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, định vị hình ảnh, thương hiệu Viễn Thông A…

“Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất ViệtNam” hiện là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu được nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report từ năm 2007 đến nay. Bảng xếp hạng “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” đã từng bước trở thành những giá trị đẳng cấp quốc tế, được cộng đồng kinh doanh trong nước và thế giới ghi nhận.

Trước đó, Viện doanh nghiệp Việt Nam đã trao hai danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014” và “Thương hiệu uy tín 2014” cho Viễn Thông A. Đây là 3 năm liên tiếp Viễn Thông A được xướng tên ở những giải thưởng danh giá này (2012 – 2014).

Để ghi danh trên bảng vàng, Viễn Thông A phải vượt qua những yêu cầu “gắt gao” của Ban tổ chức về hiệu quả kinh doanh, cũng như những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. Được biết, trong năm 2014, Viễn Thông A tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam và chị Hoàng Ngọc Vy – Tổng giám đốc Viễn Thông A là Doanh nhân xuất sắc Đất Việt.

Kiều Minh

Dân trí source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: