Vi Anh, Mạnh Quyền dừng chân tại ‘Thử thách cùng bước nhảy’

Vi Anh, Mạnh Quyền nói rằng, họ vui và cảm thấy biết ơn vì đã học được nhiều từ các biên đạo và bạn bè trong quá trình tranh tài.

Đêm công bố kết quả top 6 chương trình Thử thách cùng bước nhảy diễn ra tối 14/12. Dù được giám khảo đánh giá rất cao trong liveshow tối 13/12, Phạm Lịch – Mạnh Quyền vẫn vào tốp nguy hiểm do nhận được ít tin nhắn bình chọn của khán giả. Hai thí sinh còn lại trong tốp nguy hiểm là Chu Lê Vi Anh và Sơn Lâm.

h1-8804-1418600940.jpg

Bốn thí sinh từ trái sang: Sơn Lâm, Mạnh Quyền, Phạm Lịch, Vi Anh.

Bốn vũ công này lần lượt thể hiện bài solo 30 giây để giám khảo đánh giá lần nữa. Kết quả, cô gái 16 tuổi Vi Anh và chàng trai người Huế Mạnh Quyền dừng bước tại cuộc đua.

Vi Anh chia sẻ cảm xúc: “Em tham gia cuộc thi với tư cách là thí sinh nhỏ tuổi nhất, ít kinh nghiệm nhất. Đến vòng này, em đã học được rất nhiều. Em hạnh phúc vì mình tiến bộ qua từng tuần. Biên đạo Ryan Tan từng xem em biểu diễn và bảo: ‘Cô bé này chỉ thích nhảy thôi chứ không yêu nhảy’. Nhưng bây giờ, em muốn nói cho thầy biết rằng, nhảy là đam mê và là cuộc sống của em”.

h2-5741-1418600940.jpg

MC Trấn Thành tiếc nuối khi phải chia tay Mạnh Quyền – Vi Anh.

Mạnh Quyền – chàng trai từng gây ấn tượng với các bài solo – cũng nói rằng, anh vui vì được học hỏi nhiều khi tham gia cuộc thi.

Kể từ tuần sau, kết quả cuộc thi sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tin nhắn của khán giả. Ban giám khảo không còn quyền giữ hay loại thí sinh như trước. Vì thế, giám khảo Trần Ly Ly đưa ra tiêu chí bình chọn và kêu gọi khán giả nhắn tin công tâm. Những tiêu chí gồm kỹ thuật, độ cảm nhạc, khả năng múa và sáng tạo, cuối cùng là khả năng tiếp biến với bài diễn.

Liveshow tranh tài top 6 sẽ diễn ra vào thứ bảy ngày 20/12.

Hải Lan
Ảnh: Phạm Thế Danh

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: