“Vật thể lạ” không thuộc một vật thể bay nào của Việt Nam

Trao đổi với phóng viên về những “vật thể lạ” rơi tại Yên Bái, Tuyên Quang (sáng 2/1), Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Thượng tướng Võ Văn Tuấn khẳng định, những vật thể này không do Việt Nam sản xuất.

Cũng theo Thượng tướng Võ Văn Tuấn, những vật thể trên không thuộc một bộ phận “vật thể bay” nào của Việt Nam đang hoạt động. Thượng tướng Tuấn cho biết thêm, trên những vật thể bay không có dòng chữ tiếng Nga và mọi việc phải chờ kết quả xác minh.

<br /> Vật thể lạ này không do Việt Nam sản xuất<br />

Vật thể lạ này không do Việt Nam sản xuất

Trước đó, trao đổi với phóng viên , Bí thư Tỉnh uỷ Yên Bái – ông Phạm Duy Cường khẳng định, theo báo cáo “giải mã” ban đầu của lực lượng quân đội, 2 “vật thể lạ” không có chất nổ kèm theo và được chế tạo bằng nhôm hợp kim.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 2/1/2016, có một tiếng nổ rất lớn như tiếng sấm trên trời, sau đó một số người dân Yên Bái phát hiện có một vật gì đó rơi xuống. Hiện tượng tương tự cũng xảy ra tại Tuyên Quang.

Tại những địa điểm khác nhau ở Yên Bái, Tyên Quang, người dân phát hiện “vật thể lạ” này trông như một viên đá tròn, màu trắng. Ở Tuyên Quang người dân nói, “vật thể lạ” hình cầu, có đường kính khoảng 80-100cm nằm cạnh bờ suối.

Tuấn Hợp

Dân trí

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: