Vân Trang: ‘Mẹ chồng yên tâm khi con trai yêu tôi’

Nữ diễn viên “Thiên mệnh anh hùng” chia sẻ cô được cả nhà chồng tương lai ủng hộ tối đa trong các hoạt động, công việc.

– Ngay sau lễ đính hôn, chị bay ra Hà Nội ngồi ghế giám khảo Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, chồng sắp cưới nói gì về sự bận rộn của chị?

– Anh ấy rất lo cho sức khỏe của tôi vì ngày vui hôm trước của cả hai kéo dài đến tận đêm, sáng hôm sau, tôi đã bay ra Hà Nội. Tuy nhiên, anh luôn muốn tôi phải là người phụ nữ hoạt động năng nổ, tích cực trong công việc. Chính anh đã thu xếp và lo lắng tất cả mọi thứ để tôi cảm thấy thoải mái, yên tâm theo đuổi điều mình ấp ủ, khao khát. Trong mọi chuyện, anh đều luôn nghĩ đến cảm giác của tôi trước tiên. Công việc gì mà tôi thích làm, khiến tôi vui, anh đều hết sức ủng hộ.

van-trang-me-chong-yen-tam-khi-con-trai-yeu-toi

Vân Trang và hôn phu trong lễ đính hôn.

– Vì sao chị quyết định tiến đến hôn nhân khi mới 25 tuổi?

– Tôi nghĩ đây là thời điểm đúng lúc nhất với người con gái đấy chứ. Một cô dâu 25 tuổi sẽ tươi tắn và xinh đẹp biết bao (cười). Tôi và anh đã yêu nhau trong thời gian đủ để cả hai hiểu và biết rằng chúng tôi rất muốn gắn bó với trong suốt chặng đường đời phía trước. Anh là người chủ động ngỏ lời hỏi cưới. Buổi cầu hôn của hai chúng tôi diễn ra rất bất ngờ. Anh chuẩn bị chu đáo mọi thứ và mang đến cho tôi rất nhiều cảm xúc. Tình cảm của anh ấy dành cho tôi lúc nào cũng dạt dào, đến nỗi, nhiều lúc tôi phải tự nhủ: “Ở đâu ra mà có thể nhiều đến thế”.

– Sau khi kết hôn, chị và chồng có kế hoạch như thế nào về cuộc sống?

– Chúng tôi ở cùng gia đình bên anh ấy. Tôi cũng thấy thích điều đó và nghĩ sẽ không khó khăn gì vì cả tôi và anh trước giờ đều là người sống vì gia đình. Con cái được sống gần bố mẹ sẽ vui hơn. Khi chúng tôi tìm hiểu nhau, gia đình anh từng e ngại vì thấy tôi hoạt động trong làng giải trí. Nhưng khi anh nói với mẹ người yêu của anh là Vân Trang, mẹ anh từng nói với con trai rằng: “Vân Trang thì mẹ cho phép”.

Tôi luôn thấy được gia đình của mình trong gia đình của anh. Và tôi yêu mọi người trong gia đình anh như gia đình mình. Tôi nghĩ sự chân thật luôn là yếu tố kết nối mọi thành viên trong gia đình với nhau.

van-trang-me-chong-yen-tam-khi-con-trai-yeu-toi-1

Vân Trang chuẩn bị lên xe hoa vào đầu năm 2016.

– Anh chị có kế hoạch gì về con cái?

– Em bé là do trời cho và là duyên lớn trong cuộc đời của một người phụ nữ. Tôi sẽ luôn sẵn sàng giang tay đón nhận cái duyên ấy đến với mình. Chúng tôi hy vọng sớm có em bé.

– Có chồng, công việc đóng phim của chị bị ảnh hưởng ra sao?

– Tôi chưa hình dung được bức tranh toàn cảnh của tương lai thế nào, nhưng tôi nghĩ đã đến lúc tôi trở thành một con người mới, một người sống vì gia đình hơn là công việc. Với tôi, thành công của người phụ nữ là một gia đình hạnh phúc chứ không phải một sự nghiệp vĩ đại.

Cuộc sống hiện tại của tôi diễn ra một cách rất từ tốn. Tôi đang trong giai đoạn sống chậm lại để cảm nhận mọi thứ đến với mình, vì giai đoạn này quan trọng trong cuộc đời tôi. Mọi người vẫn hỏi vì sao năm nay Vân Trang không tham gia phim điện ảnh. Nhưng thật ra, tôi vẫn miệt mài làm phim truyền hình đấy chứ. Với tôi, thể loại phim ảnh nào cũng xứng đáng để mình bỏ công sức, tâm huyết ra đầu tư chất xám, hóa thân trọn vẹn trong từng khuôn hình, từng phân cảnh.

Tôi vẫn luôn ý thức phải trau dồi kiến thức và kinh nghiệm với nghề. Tôi cảm thấy rất may mắn khi chồng sắp cưới luôn là người định hướng công việc cho tôi. Anh còn là nhà phân tích phê bình phim ảnh mà tôi rất tin cậy mỗi khi muốn xin ý kiến.

Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, diễn ra từ ngày 1-5/12, diễn viên Vân Trang là thành viên giám khảo trẻ nhất của hạng mục Phim truyện điện ảnh, và trẻ nhất qua các mùa liên hoan phim từ trước đến nay.

Về 20 phim truyện tranh giải, nữ giám khảo nhận xét: “Chất lượng phim dự thi năm nay tốt, ngày càng chỉn chu hơn từ nội dung, hình ảnh, diễn viên đến ánh sáng, thiết kế, âm nhạc… Tất cả đều được chăm chút. Theo tôi, Liên hoan phim Việt Nam lần này là cuộc đua ngang sức ngang tài, sẽ gây nhiều khó khăn cho ban giám khảo trong việc đánh giá và lựa chọn các giải thưởng”.

Thoại Hà thực hiện

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: