Vân Hugo quay MV về cuộc sống làm mẹ đơn thân

MC Thanh Vân sẽ thể hiện khả năng ca hát trong MV “Single Mom”.

Nữ diễn viên Hoa nở trái mùa cho biết, cô thực hiện MV Single Mom không phải vì muốn lấn sân ca hát mà để làm kỷ niệm, tặng cho chính mình, cho con trai và cả những người phụ nữ làm mẹ đơn thân như cô.

Ca khúc Single Mom do Đức Anh Hugo – một cậu em trong nghề của Thanh Vân sáng tác. Vì đồng cảm với cuộc sống của nữ MC, Đức Anh tặng riêng nhạc phẩm cho người chị thân thiết. Khi nhận được ca khúc này, Thanh Vân đã thực sự xúc động bởi nó như chính tâm trạng của cô. Cô còn tự viết lời tiếng Anh cho ca khúc và quay MV với sự hỗ trợ của những người bạn. Dự kiến MV sẽ ra mắt vào đầu tháng 12, cũng là dịp sinh nhật của người đẹp.

V5A5656-6345-1416884286.jpg

Vân Hugo và con trai Tường Minh. Ảnh: Nguyễn Bảo Lê.

Qua sản phẩm, Vân Hugo muốn nhắn nhủ những phụ nữ giống cô hãy mạnh mẽ vượt qua khó khăn để mang tới cho các con cuộc sống hạnh phúc.

Hơn hai năm sau những sóng gió trong hôn nhân, hiện tại, Vân Hugo hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Thời gian qua, cô ngại xuất hiện trên báo chí vì muốn tập trung vào công việc MC và nuôi dạy con trai Tường Minh. Tường Minh (tên thân mật là bé Bin) đã 5 tuổi, chuẩn bị vào học lớp 1. Là cậu bé sống tình cảm, Bin luôn thích thể hiện tình yêu dành cho mẹ. Vân Hugo tiết lộ: “Càng lớn, Bin càng thương mẹ và biết nghe lời. Bé thích tập viết, chịu khó ngồi bàn học với mẹ. Cũng vì con ngoan nên tôi rất yên tâm vào Sài Gòn quay Vietnam’s Got Talent mỗi tuần và để Bin ở nhà cho ông bà ngoại chăm sóc”.

Bộ ảnh mẹ con Vân Hugo quấn quít bên nhau:

V5A5660.jpgV5A5666.jpgV5A5674.jpgV5A5675.jpgV5A5683.jpgV5A5685.jpgV5A5689.jpg

Ý Ly

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: