Vân Hugo lái xe khủng quay MV mới cùng con trai

Vân Hugo đã có một trải nghiệm khó quên khi được lái chiếc xe khủng để thực hiện một MV đặc biệt cùng con trai.

“Single Mom” là tâm sự của một bà mẹ đơn thân với những vui buồn trong cuộc sống bên cạnh cậu con trai dễ thương. Khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát mượt mà của cô gái vốn quen mặt với vai trò là MC “Chinh phục” hay “Vietnam’s Got Talent”, Vân Hugo.

Trong MV mới sắp được phát hành tới đây, “bà mẹ một con” ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu bên cậu con trai. Trong MV quay tại Phan Thiết, bé Bin (tên thật: Tường Minh) cũng tham gia diễn xuất cùng mẹ. Cậu bé 5 tuổi chỉ thích chạy nhảy, không hề quan tâm đến ống kính máy quay. Cũng nhờ đó mà những hình ảnh tự nhiên nhất của Vân Hugo và con trai được ghi lại.

Hai mẹ con cô đã có những cảnh quay rất đáng nhớ khi cùng “cưỡi” chiếc xe khủng ở Phan Thiết. Cả hai mẹ con tỏ ra khá thích thú với những shoot hình đặc biệt này.

Vân Hugo chia sẻ vì quá yêu thích ca khúc “Single Mom” do Đức Anh Hugo sáng tác tặng mình nên cô đã quyết định viết lời tiếng Anh cho ca khúc và quay MV làm kỉ niệm chứ không hề có ý định lấn sân sang ca hát. Bài hát không hề bi lụy mà được phối sôi động, thể hiện niềm vui và sự hy vọng vào tương lai.

Bin

Ảnh: Phù Nam

Theo Maskonline

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: