Vấn đề ‘hoa hậu bị chê’ được đưa vào Hoa khôi Áo dài

Giám khảo “Hoa khôi Áo dài Việt Nam” đưa ra câu hỏi giàu tính thời sự về việc một hoa hậu bị cho là không xứng đáng sau khi đăng quang.

Liveshow 8 cuộc thi “Hoa khôi Áo dài Việt Nam – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới” diễn ra tối 10/12. Trong đêm thi, hai thí sinh Diệu Ngọc và Ngọc Phi phải bước vào phần thi vấn đáp để loại một người. Câu hỏi được ban giám khảo đưa ra là: “Nếu sau đêm bạn đăng quang hoa hậu, báo chí và mọi người nhận xét rằng bạn không xứng đáng, bạn làm gì để thuyết phục mọi người?”.

Câu hỏi mang đậm tính thời sự khi mới đây, Nguyễn Cao Kỳ Duyên lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2014 và phải hứng chịu không ít lời chê từ khán giả. Giám khảo Hoa khôi Áo dài – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – lý giải về câu hỏi: “Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn ở đây đều có cơ hội trở thành hoa hậu. Hoa hậu, cũng giống như những người nổi tiếng được báo chí quan tâm, sẽ được đặt cho những câu hỏi mang tính thời sự nhất”. Quang Dũng cho rằng thí sinh muốn trả lời câu hỏi tốt nhất cần đặt mình vào vị thế đó.

ao-dai1-6307-1418262783.jpg

Diệu Ngọc (trái) và Ngọc Phi trả lời ứng xử.

Trước câu hỏi này, thí sinh Trương Thị Diệu Ngọc trả lời: “Hoa hậu là người hội tụ đầy đủ các vẻ đẹp về hình thể, trí tuệ và tâm hồn. Bản thân tôi luôn hướng về nét đẹp hoàn thiện đó (…) Hy vọng rằng qua thời gian, những gì tôi đã và sẽ làm được sẽ khiến mọi người tin tưởng và công nhận, tạo điều kiện để tôi hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Thí sinh Ngọc Phi sau giây phút ấp úng cũng có được câu trả lời suôn sẻ: “Bạn sẽ thất bại khi bạn bắt đầu bỏ cuộc – đây là kim chỉ nam và là phương châm sống trong cuộc sống của tôi. Đây là hình ảnh người con gái Ngọc Phi đã nhiều lần rơi vào nhóm nguy hiểm, tôi đã đấu tranh để tự đứng lên khẳng định được bản thân mình”. (Xem video)

Mặc dù rơi vào nhóm nguy hiểm, cả Diệu Ngọc và Ngọc Phi đều không phải ra về sau liveshow 8, bởi trong đêm thi này, ban giám khảo quyết định công bố vai trò thực sự của thí sinh Hà Chiêu. Các người đẹp còn lại hết sức bất ngờ khi người lâu nay sống chung với họ trong “Lâu đài sắc đẹp” là người do ban tổ chức cài cắm. Từ tuần sau, cuộc đua tới ngôi vị cao nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 sẽ chỉ còn lại 12 thí sinh.

Song Ngư

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: