Ủy ban kinh tế sẽ nghe phản biện về dự án sân bay Long Thành

Ngày 28/11, TS Nguyễn Bách Phúc, Chủ tịch Hội tư vấn Khoa học công nghệ & quản lý TPHCM HASCON, Viện trưởng Viện Điện – Điện tử – Tin học EEI cho biết vừa nhận được văn bản của Ủy ban Kinh tế của Quốc hội mời tham dự buổi làm việc với đoàn công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội về dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành vào ngày 12/12 tới tại TPHCM.

Theo nội dung thư mời, Ủy ban thường vụ Quốc hội giao Ủy ban kinh tế chủ trì, phối hợp với Hội đồng dân tộc và các ban của Quốc hội làm việc với các chuyên gia phản biện độc lập để ghi nhận các ý kiến, làm cơ sở để Quốc hội xem xét chủ trương thực hiện dự án đầu tư xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành trong kỳ họp thứ 9 Quốc hội (khóa XIII).

Liên quan đến sự cố mất điện nguồn cung cấp cho trung tâm điều khiển không lưu đường dài Hồ Chí Minh và cơ sở tiếp cận mặt đất sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 20/11, TS Nguyễn Bách Phúc cho biết đoàn kiểm tra của Cục Hàng không Việt Nam do Cục trưởng Lại Xuân Thanh làm tổ trưởng đã vào TPHCM kiểm tra hệ thống điện nguồn, các thiết bị cung cấp điện… tại Công ty Quản lý bay miền Nam trong hai ngày 27 và 28/11.

Tham gia đoàn kiểm tra có hai chuyên gia độc lập là TS Nguyễn Bách Phúc và thạc sỹ Trần Công Binh, giảng viên trường đại học Bách khoa TPHCM.

TPO source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

long-thanh-6188-1412765327-736-3721-9558

Phối cảnh sân bay Long Thành. _ Ảnh vnexpress

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: