Ưng Hoàng Phúc: ‘Tôi không ngại việc người yêu có con riêng’

Nam ca sĩ chia sẻ anh yêu mọi thứ thuộc về Kim Cương và dành trọn vẹn tình cảm cho cựu người mẫu. Anh còn giúp sức bạn gái trong việc chăm sóc con trai cô.

Anh chị từng lên kế hoạch đám cưới trong năm nay nhưng vì sao vẫn chưa thực hiện được?

– Chúng tôi từng dự định tổ chức đám cưới nhưng hiện tại, cả hai đang theo đuổi những dự án lớn, công việc khá bận rộn nên kế hoạch cho việc riêng phải hoãn lại một thời gian dài, có thể là đến năm 2017.

Tuy chưa đám cưới, tôi đã dọn về ở cùng Kim Cương hơn một năm qua. Chúng tôi cũng có ba, bốn năm yêu nhau đầy thử thách. Vì thế, quyết định sống chung dưới một mái nhà khiến tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn với mối quan hệ của mình, trách nhiệm hơn rất nhiều so với thời yêu nhau. Tôi cũng thấy mình thật sự trưởng thành hơn về suy nghĩ và lối sống.

"

“Kim Cương cá tính, mạnh mẽ nhưng tốt bụng và giàu tình cảm. Nhiều lúc cô ấy còn ‘bảo vệ’ tôi khi tôi gặp chuyện khó khăn”, Ưng Hoàng Phúc nói.

Kim Cương từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Điều này khiến anh cảm thấy áp lực như thế nào trong chuyện tình cảm?

– Trong chuyện này tôi có suy nghĩ rất thoáng. Tôi tự lập từ thời trẻ, có cơ hội đi làm nhiều, ra nước ngoài nhiều, tiếp xúc với đủ loại người… Điều này giúp cho tôi có được quan điểm thoáng, cởi mở nhiều về vấn đề. Tôi xem chuyện người phụ nữ từng sinh con, từng có chồng rồi sau đó họ có cuộc sống mới là điều hết sức bình thường.

Khi tôi yêu ai, tôi phải biết người đó có thể đi con đường dài với mình, có thể chia sẻ với mình mọi chuyện trong cuộc sống hay không. Tôi đã qua rồi thời yêu đương sốc nổi. Nếu đến với một cô gái chỉ vì cô ấy trẻ, mới lớn rồi được hai ba năm lại đường ai nấy đi thì tôi không thích. Từ quan niệm như vậy mà tôi không quan tâm đến quá khứ của người mình yêu. Ai – trong cuộc đời đến tầm tuổi nào – cũng có cho riêng mình một quá khứ. Yêu nhau chính là biết nhìn nhận đơn giản để sống vui cùng nhau.

– Anh là người khá đào hoa, bạn gái là người như thế nào để giữ chân anh?

– Đàn ông đào hoa một chút thì cũng chẳng hại ai. Nó chứng tỏ người đàn ông đó có sức hấp dẫn. Có những người đào hoa nhưng rất chung tình (cười). Ngay cả khi đã quen và yêu Kim Cương, nhiều cô gái vẫn thường xuyên bày tỏ tình cảm với tôi. Tôi chỉ đón nhận điều đó nhẹ nhàng như tình cảm của người hâm mộ dành cho nghệ sĩ. Kim Cương cũng là người trong giới showbiz. Cô ấy hiểu điều đó và cũng xem chuyện đó rất nhẹ nhàng. Điều này mới giúp tình cảm của cả hai bền vững chứ chuyện gì cũng ghen tuông, hờn giận vu vơ thì mệt lắm.

Tôi không thích nói nhiều về sự chung thủy hay tình cảm của mình dành cho người yêu. Như thế chẳng khác nào tự khen mình. Nhưng tôi tự tin tôi luôn là người nghiêm túc trong mối quan hệ.

Kim Cương đôi khi “dữ dằn” nhưng là người có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán, tâm tính tốt, có tình cảm và biết yêu thương, chia sẻ với mọi người. Cô ấy không chỉ là người yêu mà còn là bạn đồng hành chia sẻ với tôi mọi chuyện trong cuộc sống.

Kim Cương chăm sóc Ưng Hoàng Phúc trước khi anh bước vào một cảnh quay của phim mới. Cô cũng thủ vai nữ chính trong phim này.

Kim Cương chăm sóc Ưng Hoàng Phúc trước khi anh bước vào một cảnh quay của phim mới. Cô cũng thủ vai nữ chính trong phim này.

– Mối quan hệ của anh và con trai riêng của Kim Cương như thế nào?

– Khi tôi yêu Kim Cương thì một cách tự nhiên, tôi yêu mọi điều thuộc về cô ấy, kể cả con trai của cô ấy và thấy mình phải có trách nhiệm lo cho hai mẹ con. Ở khoản chơi với trẻ con thì Kim Cương còn thua xa tôi. Tôi hiểu được tâm lý của trẻ. Khi cô ấy bận, tôi cũng giữ việc chăm sóc cho bé. Con trai kêu tôi bằng bố, ngoan và biết nghe lời tôi. Bé còn là một fan của tôi.

Ở tuổi 35, anh cảm nhận thế nào về sự thay đổi trong suy nghĩ và cuộc sống của mình?

– Tôi thành công trong làng giải trí từ những năm đôi mươi. 15 năm qua, tôi nếm trải đủ cả, thành công, thăng hoa, sung sướng cũng nhiều mà thất bại, ê chề, đau khổ cũng không thiếu. Tôi chưa bao giờ xem nghề đi hát là một nghề bạc bẽo mà trái lại, nó đã giúp tôi nếm trải đủ mùi vị. Nhìn lại, tôi không thấy hối tiếc điều gì, có chăng chỉ là rút ra kinh nghiệm, bài học cho bản thân vì chặng đường phía trước tôi còn dài. Tôi vui vì đến giờ mình vẫn còn là một tên tuổi được khán giả yêu quý, lịch chạy show vẫn đều đặn, tất bật.

Bây giờ tôi thấy quý những điều mà khi trẻ hơn chưa chắc mình để tâm. Ví dụ như sức khỏe. Trước đây, tôi bị chấn thương trong một lần hoạt động và phải trải qua mổ hở. Vấn đề sức khỏe cũng khiến mình bị gián đoạn công việc một thời gian. Bây giờ dù đã hồi phục, tôi luôn ở trong tâm thế phải giữ gìn vì nếu mất sức khỏe thì dù có tâm huyết, có kế hoạch gì cũng “lực bất tòng tâm” không thể nào làm tròn được.

Anh vừa trở lại làng giải trí với dự án điện ảnh đầu tay do chính mình đầu tư sản xuất và đóng vai chính. Vì sao anh chọn điện ảnh để thử sức sau thời gian im ắng?

– Đi hát hay đóng phim đều là công việc người nghệ sĩ – tạo ra sản phẩm để công chúng thưởng thức – nên tôi không ngại thử sức ở lĩnh vực mới. Với điện ảnh, tôi muốn thay đổi chính mình, và tạo sự cạnh tranh với chính bản thân mình để đưa hình ảnh đến gần với khán giả hơn nữa. Độ phủ sóng của lĩnh vực điện ảnh khá rộng.

Thất Sơn thực hiện

vnexpress

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: