Uber tung ra dịch vụ taxi siêu xe tại Singapore

Bắt đầu từ hôm thứ bảy vừa qua, ngày 21/3/2015, người dân tại Singapore đã có thể gọi một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder, hay một chiếc Maserati GranTurismo Coupe đến đón thông qua ứng dụng Uber.

Lamborghini Gallardo Spyder.

Theo thông tin từ Uber, các chuyến xe miễn phí được phục vụ trong 2 ngày 21 và 22/3 vừa qua, từ 10h sáng đến 1h chiều. Mỗi chuyến đi miễn phí được giới hạn trong khoảng thời gian 15 phút.

Hiện đội xe siêu sang này đang sẵn sàng phục vụ từ 10h sáng đến 1h chiều trong tuần, thời gian hoạt động thử nghiệm dịch vụ sẽ đến hết ngày 20/5/2015.

Tương tự như các mô hình Uber khác, hành khách sẽ không cần đến tiền mặt, toàn bộ giao dịch được thực hiện ra nền tảng của ứng dụng Uber.

Maserati GranTurismo Coupe .

Tuy nhiên, mức phí của dịch vụ đi xe siêu sang này rất đắt đỏ. Hành khách đi xe Lamborghini Gallardo Spyder trong 15 phút đầu sẽ phải chi ra số tiền tương đương hơn 3 triệu đồng, và phải trả thêm hơn 100.000 đồng cho mỗi phút sau đó.

Đối với xe Maserati GranTurismo Coupe tương đương hơn 2,3 triệu đồng cho 15 phút đầu và cũng hơn 100.000 đồng cho mỗi phút sau đó.

Cùng đó, hành khách không phải là cứ “muốn là được”, họ phải gửi lệnh yêu cầu siêu xe thông qua phần mềm Uber,  sau đó Uber sẽ lựa chọn ngẫu nhiên khách hàng may mắn và… chịu chi.

Nguyên Đức

ictnews source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: