U19 Việt Nam sẽ xài chuyên cơ khi dự VCK U19 châu Á?

Theo tiết lộ từ phía phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức, ông này sẵn sàng thuê chuyên cơ cho đội tuyển U19 Việt Nam di chuyển trong thời gian tham dự VCK U19 châu Á 2014.

Nguyên nhân của việc U19 Việt Nam có khả năng được thuê chuyên cơ trong thời gian đá VCK U19 châu Á xuất phát từ chỗ ở vòng bảng của giải đấu này, chúng ta phải đá ở 2 địa điểm cách xa nhau vài trăm cây số.

Cụ thể, vào các ngày 9 và 11/10, U19 Việt Nam sẽ lần lượt gặp Hàn Quốc và Nhật Bản tại Nay Piy Taw. Tuy nhiên, đến ngày 13/10, đội sẽ có trận đấu cuối cùng tại vòng bảng với Trung Quốc ở Yangon.

Khoảng cách từ Nay Piy Taw đến Yangon nếu di chuyển bằng đường bộ vào khoảng 350km. Theo bầu Đức thì nếu di chuyển bằng đường bộ rồi phải đá với mực độ 2 ngày/trận, cầu thủ sẽ không có đủ thời gian hồi phục thể lực.

Chính vì vậy, bầu Đức cho biết sẽ thuê chuyên cơ cho các cầu thủ di chuyển. Ngay sau trận đấu với Nhật Bản vào ngày 11/9, toàn đội sẽ về khách sạn tắm rửa, thu dọn hành lý, rồi đáp máy bay từ Nay Piy Taw đến Yangon ngay trong đêm. Cách làm này theo bầu Đức vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được sức cho các cầu thủ.

Kim Điền

(Dân trí)

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: