Tuần lễ triển lãm Sách – Lịch giảm giá

Các ấn phẩm mới xuất bản và những mẫu lịch đẹp của mùa Tết 2015 được trưng bày suốt một tuần lễ với mức giá giảm từ 20-50% tại TP HCM.

Từ ngày 13-21/9, Tuần lễ Sách – Lịch Việt diễn ra tại Nhà triển lãm thành phố. Đến với chương trình này, bạn đọc có cơ hội lựa chọn các ấn phẩm sách, lịch 2015, đồ lưu niệm với mức giá ưu đãi.

5 mẫu lịch block được ra mắt với các chủ đề: 365 ngày vòng quanh thế giới, Non nước Việt Nam của Lịch Đại Nam. Bộ lịch “365 ngày vòng quanh thế giới” đưa người xem đến những địa điểm nổi tiếng khắp các châu lục, kèm theo lời giới thiệu về vẻ đẹp thiên nhiên, nét đặc trưng văn hóa hay giá trị lịch sử tiêu biểu của từng nơi. Còn bộ lịch “Non nước Việt Nam” cung cấp thông tin cơ bản về 63 tỉnh, thành trong nước. Điểm nhấn của triển lãm mẫu lịch là bộ lịch tờ “Đảo xanh nước Việt”, tổng hợp tác phẩm của các nhiếp ảnh nổi tiếng trong nước, khắc họa vẻ đẹp biển đảo Việt Nam, thể hiện tinh thần bảo vệ chủ quyền quê hương.

Một mẫu lịch nằm trong chủ đề "Đảo xanh nước Việt".Một mẫu lịch nằm trong chủ đề “Đảo xanh nước Việt”.Tại chương trình, nhiều ấn phẩm mới cũng kịp ra mắt bạn đọc. Đông A Books giới thiệu hai cuốn sách trong bộ Văn học cổ điển mới: Trong gia đình(Hector Malot), Người cá (Alexander Romanovich Belyaev). Bên cạnh đó là các tác phẩm thiếu nhi lần đầu xuất bản như: 21 chuyện cướp biển và 365 chuyện kể nông trại. Cuốn Văn mới 2013 – 2014 – tuyển tập truyện ngắn của những tác giả đang được yêu thích – do nhà văn Hồ Anh Thái tuyển chọn là ấn phẩm mới hứa hẹn thu hút bạn đọc trong hội sách. Nhiều ấn phẩm mới, được ưa thích của Nhã Nam, Văn Việt, Limbooks… cũng được trưng bày.

Các ấn phẩm sách thiếu nhi kinh điển được in mới.Các ấn phẩm sách thiếu nhi kinh điển được in mới.Ngoài ra, tuần lễ Sách – Lịch Việt còn có nhiều hoạt động giao lưu, ký tặng của các cây viết trẻ, như: tác giả Nguyễn Ngọc Thạch và họa sĩ Sith Zâm (sách Trái tim sư tử và Sông máu), tác giả Gào (sách Anh sẽ yêu em mãi chứ và Hoa linh lan), tác giả Mayy (sách Bầu trời nhìn ngược), cây bút Hạ Chi (sách Trung tâm phục hồi cảm xúc hậu thất tình), An Nhiên (sách Cho anh thêm một ngày nữa để yêu thương).

Hội sách mở cửa tự do từ 8h đến 22h giờ.

Bạch Tiên

Theo vnexpress

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: