Trương Thị May duyên dáng trong tà áo dài độc đáo

Với chiếc áo dài in hình bản đồ cổ Việt Nam nằm trong bộ sưu tập “ước vọng hòa bình” của nhà thiết kế Thuận Việt, Trương Thị May xinh đẹp và đầy ý nghĩa bên chim bồ câu tung cánh bay mang theo khát vọng hòa bình, thịnh vượng.

Bộ áo dài đặc sắc mà Trương Thị May diện nằm trong bộ sưu tập nổi tiếng của NTK Thuận Việt công bố cách đây không lâu. Vốn yêu quý chiếc áo dài dân tộc cũng như ý nghĩa tuyên truyền và khẳng định chủ quyền dân tộc, Trương Thị May còn chọn chú chim bồ câu cùng thể hiện bộ ảnh độc đáo và đầy ý nghĩa.

Thông qua bộ ảnh này, Trương Thị May muốn thể hiện tình cảm, khát khao hòa bình, thể hiện lòng yêu nước và sự gắn kết với thiên nhiên.

Trương Thị May là người mẫu, hoa hậu có thời gian hoạt động khá dầy dặn trong showbiz. Cô thường xuyên là vedette trong các chương trình thời trang đình đám. Cô là người mẫu từng xuất hiện trong chương trình Thúy Nga Paris by night vừa phát hành. Từng là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013- Cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay.

Hiện tại, Trương Thị May cũng đang tất bật cho các hoạt động thời trang, phim ảnh cũng như người mẫu đại diện thương hiệu. Trong năm nay, Trương Thị May sẽ dồn sức cho một vai diễn điện ảnh, đó cũng là sự trở lại sau một năm miệt mài với sàn diễn và bận rộn với cuộc thi hoa hậu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ekip thực hiện:

Trang Phục ;Thuận Việt

Photo ; Alex Cui

Stylist  Vô Thường

Make up: GHY

Mạnh Trần

Theo vnmedia

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Giá vàng hôm nay 17/7: Đại gia bán tháo, vàng chìm nghỉm

Giá vàng hôm nay 17/7 trên thế giới đứng ở vùng thấp trong 7 tháng qua …

%d bloggers like this: