Trương Quỳnh Anh gượng cười xuất hiện giữa “tâm bão”

Tạm gác lại ồn ào xoay quanh việc dắt con bỏ nhà đi và cắt đứt liên lạc với Tim, Trương Quỳnh Anh vẫn gượng cười xuất hiện giữa tâm bão khi tham gia một chương trình dành cho các bà mẹ.

Dù đang trải qua chuỗi ngày ồn ào với Tim khi quyết định dắt con trai ra khỏi căn nhà cả hai đang sinh sống, nhưng không vì thế mà Trương Quỳnh Anh tạm gác lại mọi công việc, hoạt động nghệ thuật trong lúc cắt đứt liên lạc với chồng. Mới đây, nữ diễn viên đã gạt bỏ nỗi buồn để tham gia một chương trình dành cho các bà mẹ có tên Con đã lớn khôn.

Bà mẹ trẻ từ chối trả lời về chuyện riêng tư và luôn cố gắng nở nụ cười trước ống kính máy quay.

Trong chương trình này, Trương Quỳnh Anh đã mở lòng chia sẻ khá nhiều về bé Sushi. Nữ ca sỹ hy vọng con trai khi lớn lên sẽ không hậu đậu và hy vọng bé sẽ khéo tay, tỉ mỉ làm các công việc nhà đơn giản cùng mẹ.

Trong lúc chia sẻ về cách dạy con, nữ diễn viên cũng cho hay, sau này nếu có thể, cô cũng sẽ cho Sushi tự thân vận động giải quyết các vấn đề thay vì mè nheo với mẹ. “Có lẽ câu nói con hư tại mẹ là đúng. Các bé chỉ làm nũng khi thấy có người lớn ở bên cạnh mà thôi!”

MC Thanh Thảo cùng Trương Quỳnh Anh chia sẻ về việc chăm sóc, dạy dỗ con cái thông qua các câu chuyện của chương trình.

Dù luôn tỏ ra rạng rỡ, tươi tắn trước ống kính, nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn không giấu được nét buồn rầu sau hậu trường khi tự tay trang điểm.

danviet

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Tivi xịn mất giá 20 triệu: Hàng tồn đầy kho, giá còn giảm nữa  

Trong phân khúc tivi cao cấp, nhiều sản phẩm chỉ sau một năm ra mắt …

%d bloggers like this: