Trương Ngọc Ánh được “người tình” bế bổng trên sân khấu

Trương Ngọc Ánh được người tình trong phim – Kim Lý bế bổng trên sân khấu Hương Ga DJ Party ở Cần Thơ.

 - 1

Sau thành công của Hương Ga DJ party tổ chức ở TP. HCM, ekip thực hiện chương trình tiếp tục mang những tiết mục đặc sắc đến với khán giả TP. Cần Thơ vào tối qua (22/11). Hai nhân vật được nhiều khán giả quan tâm và chờ đón trong các tiết mục chính là cặp đôi diễn viên chính của phim Hương Ga: Trương Ngọc Ánh và Kim Lý.

 - 2

Trong chương trình, Trương Ngọc Ánh thể hiện ca khúc Bang bang dưới sự biểu diễn phụ hoạ của Kim Lý. Nàng “Hương Ga” tự tin khoe giọng hát đầy lửa trên sân khấu. Sự phối hợp ăn ý của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã khiến khán giả cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

 - 3

Trong phút ngẫu hứng, bất ngờ Kim Lý bế bổng Trương Ngọc Ánh xoay nhiều vòng trên sân khấu. Phần thể hiện tình cảm của Kim Lý dành cho Trương Ngọc Ánh khiến khán giả có mặt thích thú và reo hò liên tục.

 - 4

Sau sự kết hợp ăn ý cùng nhau trong phim Hương Ga cùng những hành động thân mật của cả 2 suốt thời gian qua, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý càng khiến nhiều người đặt nghi án “phim giả tình thật”.

 - 5

Trương Ngọc Ánh đốt cháy sân khấu Hương Ga Party trên sân khấu…

 - 6

Trong phần minh họa này, Kim Lý cũng khiến gần 8000 khán giả có mặt tại sân khấu phát sốt khi cởi áo khoe body cuốn hút.

 - 7

Trong vai trò khách mời, Phạm Hồng Phước khuấy động không khí bằng 2 ca khúcMùa ta đã yêu Túp lều lý tưởng. Chàng ca sĩ trẻ đã hoàn toàn chinh phục khi xuống khán đài cùng khán giả hòa nhịp các ca khúc.

 - 8

Sự nhiệt tình của Phạm Hồng Phước đã giành lấy nhiều tình cảm của khán giả. Một khán giả nữ đã ngất xỉu vì cố chen lấn để được tiếp cận ca sỹ “Khi người lớn cô đơn”.

 - 9

Ưng Hoàng Phúc mang đến khán giả miền Tây những ca khúc hit vốn được yêu thích của anh.

 - 10

Chàng hotboy – diễn viên Đài Loan Harry Lu cũng góp giọng trong chương trình đặc biệt này. Anh chàng nhanh chóng chinh phục khán giả bởi giọng hát cùng vẻ ngoài điển trai của mình.

 - 11

Mặc dù chỉ xuất hiện với vài phân cảnh trong phim Hương Ga nhưng  với phần diễn xuất ấn tượng, Phương Thanh lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Tối qua, Chị Chanh tiếp tục mang giọng hát đầy nội lực và tình cảm của mình cống hiến đến khán giả TP. Cần Thơ.

 - 12

Ekip phim Hương Ga đã mang đến gần 8000 khán giả Cần Thơ một đêm nhạc ấn tượng.Ngày 29/11, “Hương Ga DJ Party” sẽ tiếp tục đến với khán giả Đà Nẵng.

Thành Phạm – Ảnh: Zun Phan

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: