Trung Nguyên khai trương “không gian cà phê” tại Cần Thơ

Ngày 19/10, Công ty cổ phần Trung Nguyên đã chính thức khai trương quán cà phê với diện tích 1.200 m2 tại số 259 đường 30/4, TP. Cần Thơ.

Lễ khai trương “không gian cà phê” Trung Nguyên tại Cần Thơ  “Không gian cà phê” Trung Nguyên tại Cần Thơ có diện tích 1.200 m2

Quán cà phê tại Cần Thơ có diện tích rộng, phong cách cà phê sân vườn với đội ngũ nhân viên pha chế được đào tạo bài bản, mang đến cho người thưởng thức cà phê những tinh túy nhất của hương vị cà phê Trung Nguyên.

Quán cà phê Trung Nguyên tại Cần Thơ mở đầu cho chuỗi  “không gian cà phê”  mà dự kiến trong tháng 10 này Công ty Trung Nguyên sẽ tiếp tục khai trương tại TP.HCM, TP.Nha Trang.

Công ty cổ phần Trung Nguyên là một trong số nhà sản xuất cà phê lớn nhất hiện nay, sản phẩm của công ty đã được xuất khấu đến 60 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh những nỗ lực tìm kiếm thị trường, quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam ra thế giới, trong những năm gần đây đơn vị này có chiến gia tăng tỷ lệ nắm giữ thị phần trong nước thông qua phát triên kênh phân phối và cửa hàng đối chứng, không gian thưởng thức cà phê quy mô lớn tại các thành phố lớn trên cả nước.

Tính đến nay, Trung Nguyên đã phát triển 2.500 quán cà phê và 10.000 điểm phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Phú Khởi

Báo Đầu Tư

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: