‘Trùm chân dài’ đưa người đẹp xuất dương

“Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp vừa dẫn cả dàn “gà cưng” của mình xuất ngoại để ghi hình cho chương trình “Đêm hội chân dài” sắp diễn ra.

Dàn người đẹp dưới trướng Khắc Tiệp như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Diệu Huyền, Tường Vy, Minh Thư, Lê Hà, Trương Mỹ Nhân, Huỳnh Tiên, Ngọc Duyên… cùng Vũ Khắc Tiệp và ê kíp tổng cộng 25 người đã có mặt tại Hồng Kông để ghi hình cho Đêm hội chân dài 9 sắp diễn ra vào tháng 5.

Trong những show trước đó, Vũ Khắc Tiệp cũng từng dẫn ê kíp của mình sang quay hình tại New York và Thailand nhằm chứng tỏ sự xa xỉ, hao tốn dành cho show thời trang mà anh luôn tự hào là “Victoria’s secret show thu nhỏ” ở Việt Nam. Bên cạnh việc xuất ngoại ghi hình, Vũ Khắc Tiệp còn tuyên bố sẽ mời một thiên thần của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret tham dự show thời trang của mình khiến khán giả bán tín bán nghi. Người thì mong chờ anh biến tuyên bố thành sự thật trong Đêm hội chân dài 9, người cho rằng Tiệp chỉ đang “quăng bom” để gây chú ý trước chương trình.

Bên cạnh đó, khán giả cũng tò mò về nhân vật sẽ giữ vị trí vedette của Đêm hội chân dài 9 sẽ là người đẹp nào trong 3 cái tên: Ngọc Trinh, Tường Vy và Linh Chi. Nếu không phải Ngọc Trinh, “triều đại” của cô có lẽ đã thay đổi và “thâm cung nội chiến” làng chân dài sẽ có biến động.

LAM KHÁNH
Ảnh: KHOA NGUYỄN KD – HIỀN KHUẤT

PN source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: