Trực tiếp O.Việt Nam 1-0 O.Indonesia: Huy Toàn đeo băng đội trưởng

Ngay sau khi rời sân, Huy Toàn – người ghi bàn thắng mở tỷ số cho Olympic Việt Nam đeo băng đội trưởng.

Từ 2 phút trước

90’+1: Hoài An nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Sitanggang.

Từ 2 phút trước

90′: Hiệp 2 trận đấu được bù giờ 4 phút.

Từ 3 phút trước

89′: Ngay sau khi rời sân, Huy Toàn – người ghi bàn thắng mở tỷ số cho Olympic Việt Nam đeo băng đội trưởng.

Từ 5 phút trước

87′: Olympic Việt Nam có sự thay đổi người cuối cùng. Phạm Mạnh Hùng vào sân thay cho đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Từ 7 phút trước

84′:Thủ môn Fadhil đang bị đau sau nỗ lực ra băng ra cứu bóng. Người va chạm với anh là tiền đạo Thanh Bình của Olympic Việt Nam.

Thủ môn Fadhil bị đau sau nỗ lực cứu bóng – Ảnh: Xuân Thủy
Từ 10 phút trước

82′: Olympic Việt Nam có sự thay đổi người. Lê Cao Hoài An vào sân thay cho Nguyễn Thanh Hiền

Olympic Indonesia cũng điều chỉnh nhân sự. Muchlis Hadi Ning Syaifulloh vào sân thay cho Adam Alls
Từ 15 phút trước

75′: Olympic Indonesia có sự thay đổi người tiếp theo. Andik Rendika vào sân thay cho Muhammad Abduh Lestaluhu

VIDEO: Huy Toàn mở tỷ số
Từ 16 phút trước

73′: Vàooo!!! Olympic Việt Nam1-0 Olympic Indonesia

Từ cú treo bóng bên phía cánh trái của Hùng Dũng, Nguyễn Hữu Dũng đột phá vào vòng cấm và bật cao đánh đầu lái bóng cho Huy Toàn băng vào dứt điểm cận thành, mở tỷ số cho Olympic Việt Nam.
Các cầu thủ Olympic Việt nam ăn mừng bàn thắng – Ảnh: Xuân Thủy
Từ 19 phút trước

72′: HLV Miura có sự thay đổi người thứ 4. Hữu Dũng vào sân thay cho Văn Thành.

Từ 20 phút trước

71′: Công Phượng có đường phất bóng kỹ thuật ở khu vực giữa sân cho Văn Thành đang ở tư thế trống trải. Tiếc là cầu thủ này lại dứt điểm không quá khó.

VIDEO: Đường chuyền tuyệt hảo của Công Phượng
Từ 22 phút trước

70′: Đội trưởng Quế Ngọc Hải nhoải người dứt khoát phá bóng trong chân của cầu thủ Indonesia – người đang dần áp sát vào khung thành Olympic Việt Nam

Từ 23 phút trước

69′: Olympic Indonesia có sự thay đổi người thứ 2. Tiền đạo Ilham Udin vào sân thay cho Wawan Pebriyanto.

Từ 24 phút trước

67′: Hơn 20 phút hiệp 2 đã trôi qua. Việc tung vào sân Công Phượng giúp hàng công của Olympic Việt Nam có thêm nhiều tình huống tấn công sắc nét. Đội chủ nhà liên tục đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng mở tỷ số.

Từ 27 phút trước

65′: Olympic Indonesia có sự thay đổi người đầu tiên. Ahmad Nufiandani vào sân thay cho Handra Adi Bayauw.

Từ 31 phút trước

59′: Văn Thành nhoài người cướp bóng ngay trong chân đối phương ở cột góc bên phải, rồi tung đường chuyền vào trong vòng cấm. Hậu vệ của Indonesia đã đánh đầu giải nguy. Tình huống xử lý có phần vội vàng của Olympic Việt Nam.

Từ 40 phút trước

50′: Công Phượng nỗ lực đi bóng  vượt qua cầu thủ đối phương rồi lập tức chuyền bóng kỹ thuật bằng má ngoài chân phải cho Thanh Bình băng xuống vượt qua thủ môn đối phương. Ở vị trí không thuận lợi, số 16 của Olympic Việt Nam liền chuyền cho Huy Toàn đánh đầu cận thành. Rất tiếc là cú dứt điểm của Huy Toàn đã không đưa được bóng vào lưới.

Công Phượng nỗ lực đi bóng vượt qua đối phương – Ảnh: Minh Tuấn
Từ 42 phút trước

49′: Theo quan sát của phóng viên BongdaPlus, những phút đầu thi đaiá trên sân, Công Phượng thi đấu trong vai trò hộ công. Anh di chuyển khá rộng.

Từ 47 phút trước

47′: Ngay đầu hiệp 2, HLV Toshiya Miura đã tung vào sân 2 sự thay đổi người. Hùng Dũng, Công Phượng vào sân thay cho Tuấn Anh, Văn Toàn.

Từ 49 phút trước
46′: Hiệp 2 trận đấu đã bắt đầu. Đội khách Indonesia giao bóng.
Từ 58 phút trước

20h05′:Theo ghi nhận của phóng viên BongdaPlus, trong hiệp 1, HLV Toshiya Miura cùng trợ lý đã nhiều lần ra đường pitch nhắc nhở các cầu thủ ĐT Olympic Việt Nam chơi bóng đơn giản, hạn chế mạo hiểm; đặc biệt là về phía tiền vệ Võ Huy Toàn.

VIDEO: Những tình huống đáng chú ý nhất hiệp 1
Từ 1 giờ 5 phút trước

Hết hiệp 1! Trọng tài Farhad Binmohamed người Singapore đã nổi hồi còi kết thúc 45 phút đầu tiên trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia. Kết quả tạm thời là 0-0.

Từ 1 giờ 7 phút trước

45’+1: Thủ môn Phạm Văn Tiến đã bị đau sau tình huống băng lên bắt bóng. Vai của anh đã va vào chân của cầu thủ đội bạn.

Từ 1 giờ 9 phút trước

45′: Hiệp 1 trận đấu được bù giờ 1 phút.

Từ 1 giờ 9 phút trước

44′: Antoni Pitro Nigroho có 2 cú dứt điểm liên tiếp cận thành ĐT Olympic Việt Nam nhưng đều không thể thắng được thủ thành Văn Tiến. Phạt góc cho Indonesia.

Từ 1 giờ 10 phút trước

43′:Bên phía ngoài sân, Công Phượng cùng đồng đội đang khởi động. Theo phóng viên Xuân Thủy – BongdaPlus, các CĐV đang hò reo không ngớt tên của tiền đạo xứ Nghệ này.

Công Phượng (số 10) đang khởi động ngoài sân – Ảnh: Xuân Thủy
Từ 1 giờ 12 phút trước

41′:Tiền vệ Võ Huy Toàn đang tỏ ra rất đau sau pha va chạm với cầu thủ đối phương.

Từ 1 giờ 15 phút trước

40′: Olympic Việt Nam đã phải có sự thay đổi người không mong muốn. Phước Thọ vào sân thay cho Đức Lương – cầu thủ không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương.

Từ 1 giờ 18 phút trước

35′: Hậu vệ Lê Đức Lương đang bị đau. Chuyên gia thể lực Kubo Shinichi cùng cộng sự đã phải vào sân sơ cứu. Cầu thủ này đang có những bước đi khá tập tễnh. Chân trái của cầu thủ hiện đang chơi cho CLB HA.GL đang bị đau.

VIDEO: Pha tấn công sắc nét của đội bạn
Từ 1 giờ 22 phút trước

31′: Một thoáng mất tập trung của hậu vệ Lê Đức Lương khi anh để Handra Adi Bayauw bất ngờ đột phá vào vòng cấm rồi nhận đường chọc khe của đồng đội. Rất may là cú sút của Bayauw không làm khó thủ thành Phạm Văn Tiến.

Từ 1 giờ 24 phút trước

29′: Trận đấu đang diễn ra với tốc độ trung bình. Trời mưa, sân trơn khiến các cầu thủ chuyền sai nhiều. Những tình huống tấn công của cả hai đội cũng không thực sự đậm nét.

Hai đội đang thi đấu giằng co. Điểm nóng đang ở phía cánh trái (của Olympic Việt Nam) với sự tranh chấp của Võ Huy Toàn và Handra – Ảnh: Minh Tuấn
Từ 1 giờ 30 phút trước

23′: Trọng tài cho các cầu thủ khách được hưởng quá đá phạt ở khoảng cách 37 mét chếch bên phía cánh trái, sau tình huống đẩy người của tiền vệ Huỳnh Tấn Tài. Nhưng cú sút phạt đi quá cao so với khung thành thủ môn Phạm Văn Tiến.

Từ 1 giờ 32 phút trước

21′: Những phút vừa qua, tốc độ trận đấu đã chậm lại. Thế trận đang diễn ra khá giằng co. ĐT Olympic Việt Nam vẫn cố gắng khai thác các tình huống tấn công từ hai cánh. Tuy nhiên thầy trò HLV Miura vẫn chưa thể chuyển hóa thành các cơ hội rõ rệt.

VIDEO: Văn Toàn tung cú sút rất căng thử sức thủ môn đối phương
Từ 1 giờ 35 phút trước

12′: Văn Toàn tung ra cú sút chìm hiểm hóc ở khoảng cách 23 mét. Bóng đi căng và chìm. Nhưng một lần nữa thủ thành Fadhil đã xuất sắc cản phá. Phạt góc cho Olympic Việt Nam.

Từ 1 giờ 42 phút trước

10′: Huy Toàn bất ngờ nhận được đường chuyền bóng bổng của đồng đội, trong tư thế trống trải không bị ai theo kèm chếch về phía cánh trái. Song cú rướn chân trái của anh nhằm khống chế bóng lại không gọn và để đối phương kịp thời phá bóng ra biên.

Từ 1 giờ 45 phút trước

8′: Gần 10 phút đầu trận đấu đã trôi qua. Thầy trò HLV Miura chủ động tấn công từ hai biên. Olympic Việt Nam đã có 1 cơ hội khá nguy hiểm nhưng đã bị thủ môn Olympic Indonesia hóa giải kịp thời.

Từ 1 giờ 48 phút trước

5′: Cơ hội cho Olympic Việt Nam. Tiền đạo Văn Toàn có bóng bên phía cánh phải. Cầu thủ của HA.GL có đường căng ngang tầm thấp cho Thanh Bình trong vòng cấm Olympic Indonesia. Rất may cho đội khách là thủ môn Fadhil đã kịp thời băng ra đấm bóng giải nguy.

Từ 1 giờ 51 phút trước

3′: ĐT Olympic Việt Nam được hưởng quả phạt góc. Người thực hiện là Võ Huy Toàn.

Từ 1 giờ 52 phút trước

2′: Ngay phút đầu tiên trận đấu, đội khách đã thử thách khung thành Olympic Việt Nam. Song cú sút xa của Adam Alis đi không chính xác.

Từ 1 giờ 55 phút trước

1′: Hiệp 1 trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia đã bắt đầu. Đội chủ nhà giao bóng trước.

Từ 1 giờ 58 phút trước

19h06′: Hai đội vừa tiến hành nghi thức hát quốc ca trước khi bước vào trận đấu.

Từ 2 giờ 4 phút trước

18h55′: Chỉ còn ít phút nữa trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia sẽ chính thức bắt đầu.

Từ 2 giờ 7 phút trước

18h50′: Những CĐV tại khán đài sân Mỹ Đình

Các CĐV không quản ngại mưa gió đến cổ vũ ĐT Olympic Việt Nam thi đấu – Ảnh: Xuân Thủy
Từ 2 giờ 13 phút trước

18h45′: Theo danh sách đăng ký thi đấu, ĐT Olympic Việt Nam có 20 cầu thủ tham gia trận đấu này. Về tình trạng chấn thương của học trò, HLV Miura nói trong cuộc họp báo: “Tôi không thể nói rõ được tại sao các cầu thủ lại dính chấn thương. Chấn thương của họ không nằm trong tính toán của tôi. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm của mình, tôi cho rằng nguyên nhân chấn thương tới từ thể lực của các cầu thủ hoặc giáp án người huấn luyện. Tôi nghĩ vấn đề ở đây là tuổi đởi quá trẻ của các cầu thủ. Những bài tập này được tôi soạn ra cho những cầu thủ chuyên nghiệp. No sẽ hơi nặng với những cầu thủ U19 hoặc U21. Nhưng họ vẫn sẽ phải làm quen với giáo án này”.

Từ 2 giờ 18 phút trước

18h40′: ĐT Olympic Indonesia chuẩn bị kết thúc quá trình khởi động trên sân.

VIDEO: ĐT Indonesia tập luyện
Từ 2 giờ 21 phút trước

18h35′: Theo ghi nhận của nhóm phóng viên BongdaPlus, trong khi ĐT Olympic Indonesia tập luyện toàn đội thì Olympic Việt Nam lại chia thành từng nhóm nhỏ khởi động trên sân.

VIDEO: ĐT Olympic Việt Nam tập luyện
Từ 2 giờ 31 phút trước

18h30′: Theo trợ lý Mudammad Al Haddad (Olympic Indonesia): “Gặp Olympic Việt Nam sẽ là màn cọ xát cuối cùng của Olympic Indonesia trước khi bước vào vòng loại U23 châu Á 2016. Chúng tôi đặt mục tiêu giành quyềnh vào VCK châu Á nên trận này có ý nghĩa lớn để Olympic Indonesia chỉnh sửa mọi mặt. Olympic Việt Nam có nhiều cầu thủ xuất sắc, nhất là Công Phượng rất nhanh nhẹn và có đường chuyền sắc bén. Chúng tôi sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất để có một trận đấu hay”.

VIDEO: Hàng nghìn CĐV đội mưa đến cổ vũ Olympic Việt Nam

Từ 2 giờ 38 phút trước

18h25′:Đội hình ra sân trận Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia

Olympic Việt Nam: Văn Tiến, Thanh Hiền, Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải (đội trưởng), Lê Đức Lương, Nguyễn Tuấn Anh, Tấn Tài, Văn Thành, \Võ Huy Toàn, Thanh Bình, Văn Toàn.
Olympic Indonesia: Fadhil, Lestaluhu, Darmono (đội trưởng), Bayauw, Nugroho, Pebriyanto, Amtara. Pranata, Sitanggang, Setyano, Maulana
Từ 2 giờ 43 phút trước

18h20′:Các cầu thủ Olympic Indonesia đang bắt đầu khởi động trên sân

Các cầu thủ O.Indonesia tập luyện – Ảnh: Xuân Thủy
Từ 2 giờ 49 phút trước

18h15′:Phát biểu trong cuộc họp báo trước khi trận đấu diễn ra, HLV Toshiya Miura nói:”Giống như khi đối đồi Hà Nội T&T, trận gặp Olympic Indonesia chiều nay chúng tôi vẫn đặt mục tiêu vừa thử nghiệm đội hình vừa quyết định chiến thắng. Olympic Việt Nam sẽ sử dụng khoảng 18 cầu thủ bởi đây là cơ hội quý để tôi đánh giá về thể lực của học trò. Tôi nghĩ, cả Olympic Việt Nam lẫn Olympic Indonesia đều đặt mục tiêu giành vé vào VCK U23 châu Á 2016 nên ở trận này, đội nào cũng muốn thắng để tạo ra sự hưng phấn”.

HLV Miura hy vọng Olympic Indonesia sẽ là thuốc thử liều cao cho các cầu thủ Olympic Việt Nam – Ảnh: Đức Cường
Từ 2 giờ 53 phút trước

18h10′:Theo phóng viên Xuân Thủy – BongdaPlus:”Mặc dù thời tiết tương đối bất lợi nhưng chúng tôi vẫn thấy nhiều CĐV tới sân. Tâm trạng của họ khá hào hứng và tự tin đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ giành kết quả tốt trước Olympic Indonesia”.

Phóng viên BongdaPlus tác nghiệp tại hiện trường – Ảnh: Xuân Thủy
Từ 2 giờ 58 phút trước

18h05′: Theo HLV Toshiya Miura, ông tỏ ra lo ngại thời tiết ở Hà Nội (mưa phùn liên tục) sẽ ảnh hưởng đến thể lực cầu thủ. Nguyên nhân là bởi đêm 7/3, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có dấu hiệu bị sốt. Rất may là sau khi được các bác sỹ cho uống thuốc và chăm sóc thì anh đã khỏe trở lại.

Từ 3 giờ 5 phút trước

18h00: Chỉ còn khoảng 1 tiếng nữa trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Indonesia sẽ diễn ra. Thời tiết tại Hà Nội diễn ra không thuận lợi, trời mưa, ẩm ướt và gió lạnh. Tuy nhiên không vì thế mà tình yêu với bóng đá nước nhà của các CĐV giảm đi.

– Theo thông tin từ BTC trận đấu, mỗi bên sẽ được thay tối đa 7 cầu thủ trong cuộc đọ sức tối nay trên sân Mỹ Đình nhằm giúp cả hai đội có điều kiện thử nghiệm nhân sự.

– Về vấn đề trang phục, Olympic Việt Nam sẽ ra sân với trang phục đỏ truyền thống, còn đội khách sẽ thi đấu với trang phục áo trắng quần xanh.

Nhiều cầu thủ trong đội hình Olympic Indonesia đến Việt Nam lần này từng là đối thủ của Công Phượng, Tuấn Anh – Ảnh: Phan Tùng

– Trong số 20 cầu thủ đến Việt Nam lần này, có nhiều cầu thủ của đội khách từng thi đấu trong trận chung kết U19 AFF Cup 2013 (thắng U19 Việt Nam sau loạt đá luân lưu).

– “Thần đồng” Evan Dimas của Indonesia đã gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông Việt Nam khi cho biết: “Cuộc sống của tôi gắn liền với bóng đá và tôi không coi những áp lực dành cho các ngôi sao là khó khăn. Thậm chí, đối với tôi thì áp lực còn tạo cảm hứng để thi đấu tốt hơn”.

Thông tin lực lượng

– Olympic Việt Nam: 13 cầu thủ dính chấn thương, trong đó có Xuân Trường, Hoàng Lâm, Hồ Tuấn Tài, Hồng Duy,…
– Olympic Indonesia: 20 cầu thủ đến Hà Nội đều khỏe mạnh.

Thông tin trận đấu

– Olympic Indonesia đã có 3 trận giao hữu: thắng 1-0 U23 Malaysia, hòa 1-1 U23 Syria lượt đi, thua 0-3 U23 Syria lượt về
– Olympic Việt Nam đã có 1 trận giao hữu: Thắng 3-1 Hà Nội T&T

Đội hình dự kiến

Olympic Việt Nam: Minh Long, Thanh Hiền, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Hồng Duy, Tấn Tài, Duy Mạnh, Tuấn Anh, Huy Toàn, Công Phượng, Thanh Bình

Olympic Indonesia: Fadhil, Pranata, Lesatuhu, Yama, Maulana, Antoni, Dimas, Oktavinius, Ahmad, Hadi, Ilham

bongda + source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Giá vàng hôm nay 17/7: Đại gia bán tháo, vàng chìm nghỉm

Giá vàng hôm nay 17/7 trên thế giới đứng ở vùng thấp trong 7 tháng qua …

%d bloggers like this: