Trúc Nhân nhiều lần cắn lưỡi khi hát ca khúc ‘Vẽ’

Sáng tác của Phạm Toàn Thắng được phối lại theo thể loại điện tử nhanh hơn, khiến nam ca sĩ nhiều lần cắn vào lưỡi khi đuổi theo lời và giai điệu bài hát.

Sau khi phát hành single và MV “Bốn chữ lắm”, Trúc Nhân tiếp tục cho ra mắt single “Vẽ”. Nam ca sĩ chia sẻ, single này được thực hiện dưới áp lực thành công lớn của ca khúc Bốn chữ lắm trước đó. Vì vậy anh rất kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn bài hát cho đến quá trình thu âm. Anh mất 6 tháng để hoàn thành xong sản phẩm âm nhạc này.

1-9619-1417409029.jpg

Ca sĩ Trúc Nhân.

Để làm mới ca khúc, Trúc Nhân phối lại bản gốc acoustic thành bản electronic. “Bản phối này nhanh đến mức nhiều lần tôi đã cắn vào lưỡi mình khi phải đuổi theo phần lời và giai điệu của bài hát”, Trúc Nhân chia sẻ.

Vẽ được Phạm Toàn Thắng sáng tác cách đây khá lâu nhưng cho đến thời gian gần đây anh mới mang nó tham dự Bài hát Việt, và lọt vào đề cử “Ca khúc của năm”. Nhạc sĩ cho biết: “Vẽ là một bài hát về cuộc đời tôi nhưng cũng là những đường nét nguệch ngoạc của người trẻ tuổi đi tìm giấc mơ. Và Trúc Nhân là một trong những người trẻ đó. Bức họa của tôi đơn sơ giản dị như con người tôi. Còn Vẽ của cậu ấy đậm màu, ấn tượng và đầy cá tính”.

Đây là lần thứ hai, Trúc Nhân và Phạm Toàn Thắng hợp tác với nhau. Họ mong sự kết hợp này sẽ mang lại cho khán giả sản phẩm âm nhạc vừa chất lượng vừa đảm bảo tính nghệ thuật.

Tâm Giao

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: