Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2013 diễn ra ngày 2/10

Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế Cần Thơ (EFC) cho biết, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2013, ngày hội truyền thống của các doanh nghiệp ngành xây dựng và bất động sản trong và ngoài nước sẽ diễn ra tại thành phố Cần Thơ từ ngày 2-6/10.

Một góc triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2012. (Ảnh: Hoàng Hải/TTXVN)

Đến thời điểm này, triển lãm đã thu hút hơn 450 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 9 quốc gia gồm: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Đức, Italy, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam tham gia.

Với chủ đề “xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất”, triển lãm thường niên Vietbuild 2013, do Bộ Xây dựng và UBND thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức, sẽ giới thiệu những sản phẩm mới, tiên tiến của các thương hiệu trong nước và quốc tế về các lĩnh vực như: vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và bất động sản.

Bên cạnh các gian hàng quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, phản ánh thành tựu và sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam trong quá trình đổi mới, tập trung vào lĩnh vực tư vấn thiết kế, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Đặc biệt, triển lãm còn trưng bày các dự án khu công nghiệp, khu nhà ở, khu cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng, sàn giao dịch bất động sản.

Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra hội thảo chuyên đề về công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng và bất động sản trong hội nhập và phát triển; hội thảo về tiềm năng và cơ hội đầu tư về bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch và thương mại, các chinh sách mới của ngành xây dựng; trao giải cúp vàng và huy chương vàng chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng và giải cúp vàng chất lượng sản phẩm bất động sản./.

Thanh Sang (TTXVN)

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: