Triển lãm quốc tế nhượng quyền thương hiệu và bán lẻ (VIETRF) 2014

Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu (VIETRF) 2014 sẽ diễn ra từ ngày 30/10– 01/11/2014 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, SECC, TP Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên lần thứ 6 và và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng giữa Việt Nam và các nước trong khu vực hoạt động trong ngành nhượng quyền và bán lẻ.

Triển lãm VIETRF 2014 có sự tham gia của 250 gian hàng từ 170 công ty tại 9 nước trên thế giới và Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Lion City, New Zealand Natural Premium Ice Cream, Subway, Gloria’s Jean, Sushiworld, Lotteria, Tous Les Jours… Ngoài những thương hiệu bán lẻ nổi tiếng, triển lãm còn mang đến các thiết bị, máy móc, công nghệ mới nhất từ nước ngoài và Việt Nam, với mục tiêu xây dựng cửa hàng bán lẻ hiện đại như các máy POS, máy đông lạnh, máy pha chế café… Ngoài ra, các khu gian hàng quốc gia cũng thu hút sự tham gia đông đảo của các công ty đến từ các nước đã làm phong phú thêm nguồn sản phẩm trưng bày tại triển lãm như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Italia.

Triển lãm VIETRF 2014 thu hút đa phần là chủ cửa hàng từ cửa hàng nhỏ lẻ đến cửa hàng lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, từ cửa hàng truyền thống đến cửa hàng hiện đại, cửa hàng ăn uống, cửa hàng thời trang đến cửa hàng bán sản phẩm đặc thù. Ngoài ra, các nhà đầu tư, cá nhân thu nhập cao đang tìm kiếm kênh đầu tư mới, tại triển lãm họ sẽ sẽ tìm được kênh đầu tư  với hình thức mua nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh đó, các công ty, cơ quan, cá nhân hoạt động trong ngành nhượng quyền và ngành bán lẻ cũng là đối tượng mà triển lãm hướng đến.

Các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục trong thời gian triển lãm, mang lại cho khách tham quan những thông tin tiên tiến nhất trong ngành về các vấn đề liên quan đến ngành bán lẻ và nhượng quyền. Các tên tuổi hàng đầu trên giới sẽ đưa đến nhưng thông tin hữu ích và đáng tin cậy về tình hình thị trường bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu tại Viêt Nam, thực hiện mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh giao thương quốc tế đối với các công ty trong nước và tìm kiếm đại lý phân phối tại Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

Theo Công Thương

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Honda Civic 2019 dành cho thị trường Mỹ có gì?

Honda Sensing và các hệ thống hỗ trợ người lái sẽ trở thành các trang …

%d bloggers like this: