Trang bán voucher do Điện máy Thiên Hòa góp vốn bất ngờ đóng cửa

Chỉ chưa đầy một năm thành lập, trang bán voucher giảm giá sildeal.vn do Điện máy Thiên Hòa góp vốn bất ngờ thông báo với nhân viên sẽ đóng cửa văn phòng vào tối 2/11.

Cdiscount bị ‘khai tử’ sau khi Big C đổi chủ

Theo nguồn tin từ nhân viên của Công ty cổ phần Sildeal – đơn vị đang vận hành trang thương mại điện tử sildeal.vn, hôm 2/11, các nhân viên bất ngờ nhận được thông báo phải bàn giao lại toàn bộ tài sản để chuẩn bị đóng cửa văn phòng làm việc của Sildeal tại quận 1, TP HCM ngay trong tối 2/11.

Cách đây khoảng một tháng, văn phòng của Sildeal tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cũng đã bị giải thể. Một nhân viên phụ trách tổng đài cho hay, tình hình hoạt động của trang thương mại điện tử này không khả quan. Tại văn phòng TP HCM, sildeal.vn có khoảng 20 nhân viên làm việc nhưng 2 tháng qua vẫn chưa nhận được lương. Các nhân viên cho biết đã nhiều lần liên hệ với ban giám đốc để có câu trả lời thỏa đáng nhưng không thành. Cũng theo các nhân viên, suốt thời gian qua, do kinh doanh không hiệu quả nên hàng loạt đối tác của sildeal.vn đã liên hệ để yêu cầu trả lại tiền ký quỹ. Các nhân viên cho biết, các đối tác khu vực phía Bắc đang gây áp lực lớn nhưng không thấy ban giám đốc xuất hiện để giải quyết.

Theo ghi nhận đến tối ngày 2/11, địa chỉ sildeal.vn vẫn có thể truy cập được nhưng tổng đài của trang này đã không còn hoạt động. VnExpress đã có liên lạc với ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Sildeal và cũng là Tổng giám đốc của Điện máy Thiên Hòa nhưng chưa nhận được phản hồi.

Trang sildeal.vn chính thức thành lập vào ngày 16/12/2015. Trang này chuyên bán các voucher giảm giá cho nhiều ngành hàng khác nhau. Khác với những trang mua hàng theo nhóm có mặt trước đó trên thị trường, sildeal bán voucher với giá rất rẻ, chỉ khoảng 2.000 đồng đến 15.000 đồng mỗi voucher bằng tin nhắn điện thoại. Sau khi nhắn tin thanh toán, người mua hàng sẽ nhận được một mã giảm giá để mua sản phẩm, dịch vụ. Vào thời điểm thành lập, sildeal.vn được đầu tư 20 triệu đôla với định hướng là sàn điện tử không thu phí doanh nghiệp, chỉ yêu cầu đóng một khoản tiền ký quỹ nhỏ.

Viễn Thông

vnexpress

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: