Trần Thị Quỳnh có cơ hội lọt top 10 Hoa hậu Qúy bà Thế giới?

Tối 22/11, các thí sinh Hoa hậu Quý bà thế giới tham gia đêm phúc khảo tại nhà hát lớn Ying Dong, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.

Tối 22/11, các thí sinhđã bước vào đêm phúc khảo của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2013 tại nhà hát lớn Ying Dong với sức chứa 6.000 chỗ ngồi của tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc. Các thí sinh đã trải qua ba phần thi quan trọng là trang phục dân tộc, áo tắm và áo dạ hội. Được biết, trong phúc khảo này, hội đồng giám khảo sẽ chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 10 quốc gia vào đêm chung kết ngày 23/11.

Trần Thị Quỳnh tại đêm phúc khảo diễn ra ngày 22/11
Với vai trò là giám khảo cuộc thi, Tiến sỹ Kim Hồng đã rất vui mừng và phấn khởi khi thấy được thí sinh Trần Thị Quỳnh hoàn thành tốt các phần thi của mình. Đại diện Việt Nam rất tự tin thể hiện các phần thi của mình so với các bạn thí sinh khác. Trong phần thi trang phục dân tộc, Quỳnh đã thể hiện nét tự tin duyên dáng với tà áo dài thướt tha. Trong phần thi trang phục truyền thống, Quỳnh đã mang chiếc nón lá mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc lên sân khấu trình diễn.

Trong phần thi áo tắm, Quỳnh đã tự tin sải bước trên sân khấu để lại ấn tượng tốt đối với hội đồng giám khảo. Ở phần thi trang phục dạ hội, Quỳnh xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội màu trắng không thua kém các bạn thí sinh đến từ Châu Âu, Châu Mỹ.

Dù không biết được điểm của những giám khảo khác nhưng TS Kim Hồng cho biết, với phần trình diễn thành công của Trần Thị Quỳnh, rất có nhiều hy vọng Quỳnh lọt được vào top 10 trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 23-11và sau đó tiến xa hơn nữa là vào top 6 thí sinh trong vòng thi ứng xử.

Trần Thị Quỳnh lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Nhận xét về dàn thí sinh năm nay, theo nhiều người, chất lượng các thí sinh năm nay khá đồng đều, các thí sinh đều có một nền tảng kiến thức và gia đình tốt. Mỗi thí sinh rất tự tin và bản lĩnh thể hiện mình. Thí sinh nào cũng ước mong giành ngôi vị cao nhất với mong muốn là đại diện cho phụ nữ trên toàn thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và giao lưu văn hóa. Hiện nay, các thí sinh đến từ khu vực châu Á khá ngang tài ngang sức với thí sinh Việt Nam đó là Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, và Thái Lan.

Tối nay, (23-11), đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra./.

Trần Thị Quỳnh và các thí sinh trong trang phục áo tắm
Phần trình diễn của Trần Thị Quỳnh

 

Trần Thị Quỳnh trong trang phục áo dài truyền thống

Kim Dung/ VOV online
ảnh BTC cung cấp

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: