Trần Bảo Sơn “nóng mặt” vì nude và đóng cảnh sex

Lần đầu tiên đóng với người đẹp Vũ Ngọc Anh chưa có kinh nghiệm diễn xuất và cũng là lần đầu tiên anh phải trần trụi nude trong cảnh nóng, Trần Bảo Sơn cho biết, chưa cảnh nóng nào khiến anh thấy trần trụi và nóng mặt như thế.

Gầy đi, sạm hơn là cái có thể đập vào mắt người đối diện khi gặp Trần Bảo Sơn ở thời điểm này. Hết “Đập cánh giữa không trung”, “Những đứa con của làng”, “Đoạt hồn”, anh lao vào “Quyên” rồi tới đây là hai dự án điện ảnh mới “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và “Người tình”. Thời gian này, cảm giác như anh sống ngấu nghiến với bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Mặc dù anh có chia sẻ, vô tình những vai diễn mời anh đều rất hợp anh, nhưng những vai diễn đa dạng khác nhau đó càng cho thấy, anh đang muốn thử sức mình, đang quăng mình vào những cảm xúc đối lập khác nhau của đời sống, để thêm phần trải nghiệm cuộc đời mình sau nhiều sóng gió trên thương trường và cuộc hôn nhân vừa tan vỡ.

Ảnh minh họa

Trần Bảo Sơn cho biết thời điểm này anh vô cùng bận rộn với các dự án điện ảnh. Đến với điện ảnh bằng sự dạo chơi ban đầu, giờ đây anh coi diễn viên là một nghề và là một cơ duyên để anh khám phá chính bản thân mình.

Hỏi anh có thấy trưởng thành hơn sau những vai diễn không, Trần Bảo Sơn bày tỏ “ Mỗi vai diễn lại là một nhân vật khác. Lúc ấy tôi được trải nghiệm cuộc đời khác nên chắc chắn là tôi thấy mình dày dặn hơn. Những vai diễn giúp tôi trưởng thành hơn và mỗi vai diễn đều ghi dấu ấn nhiều kỷ niệm. Thực sự cuộc đời tôi cũng trải qua nhiều thăng trầm cuộc sống nên khi phải vào những vai diễn gai góc, trải nghiệm thì tôi đều có thể áp dụng kinh nghiệm sống mình có vào điện ảnh”.

Trong bộ phim đang gây dư chấn của giới điện ảnh Việt là “Đập cánh giữa không trung”, Trần Bảo Sơn vào vai Hoàng – một đại gia có sở thích kỳ lạ với những phụ nữ đang mang bầu. Nam diễn viên bày tỏ, dù chỉ là một vai nhẹ nhàng nhưng cái khó thử thách của vai Hoàng là phải diễn đến từng chi tiết, mỗi lần xuất hiện đều có điểm nhấn với khán giả. Đặc biệt, để có được cảnh nóng với nữ diễn viên trẻ Thùy Anh, cả hai đã phải “làm việc” suốt 6 tiếng để đạo diễn bắt được những góc quay khác nhau. Ở phim này, một cảnh khá gây sốc cho khán giả khi Trần Bảo Sơn nude hoàn toàn – dù là máy quay chỉ bắt phía sau lưng. Nói về chi tiết ở bộ phim 16+ đang gây tiếng vang này, Trần Bảo Sơn bày tỏ anh đã có đôi chút đắn đo trước vai diễn có tính cách và sở thích lạ kỳ, đặc biệt là cảnh khỏa thân hoàn toàn trước ống kính.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, theo Trần Bảo Sơn thì cảnh nóng đó chưa là gì so với những cái nóng bỏng mà anh và Vũ Ngọc Anh hóa thân trong phim “Quyên” ở phân cảnh cô gái tên Quyên (Vũ Ngọc Anh) bị Hùng (Trần Bảo Sơn) hãm hiếp.

Bộ phim sắp ra mắt của anh “Quyên” đang trong những cảnh quay cuối cùng và với Trần Bảo Sơn, vai Hùng trong “Quyên” sẽ là một dấu ấn mới trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Hùng là một tay giang hồ máu lạnh. Trong nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức, anh đã “phải lòng” cô gái Quyên xinh đẹp và tìm cách giữ cô ta lại bên mình. “Đó là một nhân vật rất nhiều hướng để tôi phát triển diễn xuất”.

Để lấy vài chục giây cho cảnh quay nóng bỏng giữa cô gái tên Quyên và Hùng trong phim, Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh đã phải quay tới hơn 6 tiếng đồng hồ. Dù chỉ có quay phim và đạo diễn, nhưng phải nude trần trụi để đóng cảnh nóng cho máy quay bắt các góc khác nhau khiến anh thấy toát mồ hôi.

Vốn không ngại ngần mấy khi nói về những cảnh nóng trong phim, nhưng lần này thì nam diễn viên Trần Bảo Sơn có đôi chút e ngại. Có lẽ vì bạn diễn của anh không phải là một diễn viên có nghề và thêm nữa, khi tra vấn anh những chuyện nóng bỏng trên phim ảnh khi anh vừa trải qua sóng gió hôn nhân khiến anh không giữ tiếng cười hào sảng như mọi lần. “ Phim có quá nhiều cảnh nóng. Cảnh nóng ở “Quyên” trần trụi và táo bạo nhất so với những cảnh nóng tôi từng diễn xuất khi tôi phải nude 100% trước ống kính”.

Rất sợ trước cái gán ghép “vua cảnh nóng” cho mình, anh bày tỏ, anh nhận lời vai diễn chỉ đơn thuần là vì vai diễn quá hấp dẫn và đem lại nhiều cảm xúc nghệ thuật mà anh đang muốn đi tìm. Khi đã đam mê thì hy sinh vì vai diễn không còn là điều mà anh phải suy nghĩ, kể cả những cảnh nóng táo bạo nhất.

“Điện ảnh là một đam mê mà bạn biết đấy – được sống bằng đam mê đó thì không có gì bằng. Thời gian vừa rồi tôi nhận lời nhiều phim, phần vì tôi muốn mình có sự tập trung cao độ cho điện ảnh, phần vì có nhiều vai diễn tôi thấy thích thú. Những vai diễn đó đều khó với người mới như tôi” – Nam diễn viên bày tỏ.

Ảnh minh họa

Không muốn nói nhiều về cuộc hôn nhân lỡ dở, không tiết lộ về người bên cạnh nâng khăn sửa túi, Trần Bảo Sơn cho biết, hiện tại anh chưa muốn nghĩ tới chuyện đó và nếu có, anh chắc chắn sẽ công khai.

Lam Trần

Vnmedia

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: