Trả lại hàng hóa chưa cháy tại TT thương mại Hải Dương

Lực lượng công an Hải Dương sẽ trao trả hàng chưa cháy trong vụ hỏa hoạn tại Trung tâm Thương mại Hải Dương cho tiểu thương từ ngày 10/12.

(Ảnh: Mạnh Tú/TTXVN)

Sau vụ hỏa hoạn, các cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đã lựa chọn được Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng Thăng Long (Hà Nội) làm nhà thầu chính thức đảm nhiệm phá dỡ Trung tâm Thương mại Hải Dương đã bị hư hỏng hoàn toàn và có nguy cơ đổ sập trong vụ cháy xảy ra vào 15/9.

Theo phương án phá dỡ đã được tỉnh Hải Dương phê duyệt, ngay đầu tháng 12, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng Thăng Long sẽ thực hiện gia cố tầng một và tầng hai của Trung tâm Thương mại để chống sập.

Lực lượng công an sẽ tiếp tục khám nghiệm hiện trường xác định nguyên nhân vụ cháy, chuyển hàng hóa chưa bị cháy trong Trung tâm Thương mại Hải Dương ra và dự kiến sẽ trao trả cho các hộ tiểu thương.

Sau đó, Trung tâm Thương mại Hải Dương sẽ được tiến hành phá dỡ để đảm bảo an toàn cho các hộ dân sinh sống xung quanh. Dự kiến việc phá dỡ sẽ hoàn thành trong khoảng thời gian là một tháng./.

Theo vietnam+

bang gia o to

Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: