Trả 10 triệu USD để Taylor Swift chụp hình nội y với bạn trai

Ông chủ Hãng thời trang cao cấp Armani đã tỏ ra nôn nóng để có được hình ảnh của một trong những cặp đôi nghệ sĩ “hot” nhất thế giới – Taylor Swift và Calvin Harris – trong chiến dịch quảng bá sắp tới khi đề xuất thù lao lên tới 10 triệu USD nếu cặp đôi này chụp hình với nội y của hãng.

Taylor Swift và Calvin Harris - Ảnh: Female First Taylor Swift và Calvin Harris – Ảnh: Female First

Đây được coi là động thái tiếp nối thành công của Armani kể từ khi Calvin xuất hiện trong những hình ảnh quảng cáo của nhãn hiệu với tư cách gương mặt nam đại diện.

Một nguồn tin trên Daily Star tiết lộ, Armani cho rằng hình ảnh của cặp Taylor và Calvin trong trang phục lót có thể đem lại thành công cho hãng tương tự như hiệu ứng từ hình ảnh cặp David và Victoria Beckham chụp năm 2009.

Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng 10 triệu USD chỉ là thù lao ban đầu. Nếu chiến dịch này thành công, số tiền tổng cộng mà cặp sao này được hưởng có thể lên gấp 3 lần khi Armani triển khai chiến dịch quảng bá toàn cầu.

Xuyên Vân

TNO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

‘Bông hồng Anh quốc’ Keira Knightley quyến rũ mê đắm

 Mỹ nhân phim “Cướp biển vùng Caribe” tiếp tục trở thành nàng thơ trong chiến …

%d bloggers like this: