TPBank khai trương thêm chi nhánh mới tại Hà Đông

Ngày 17/01/2014, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ khai trương chi nhánh Thành Đô và đi vào hoạt động tại địa chỉ tầng 1, khối nhà 2 (Tháp B), tòa nhà số 7 Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

TPBank khai trương thêm chi nhánh mới tại Hà ĐôngTrụ sở mới của TPBank Thành Đô được xây dựng theo mô hình thiết kế đa năng cả về hệ thống nội-ngoại thất, thân thiện với khách hàng. Với phương thức giao dịch hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ngân hàng sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính chất lượng như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán giữ hộ vàng, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử…

Nhân dịp khai trương, từ ngày 17/1 đến 17/4/2014, TPBank Thành Đô dành nhiều phần quà và miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch.

Trong thời gian tới, TPBank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu mới của mình từ nội ngoại thất, đến từng cán bộ nhân viên để tạo được hình ảnh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện hơn với khách hàng.

bang gia o to

Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: