TP.HCM: Gần 37.500 tỷ đồng kết nối ngân hàng – DN trong 10 tháng

UBND TP.HCM vừa cho biết, trong 10 tháng đầu năm, các ngân hàng đã cam kết cho các doanh nghiệp vay 37.483 tỷ đồng theo chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp, cao hơn nhiều so với kế hoạch và mục tiêu đặt ra ban đầu.


Ảnh minh họa

Con số này cao hơn 7.483 tỷ đồng so kế hoạch và vượt 17.483 tỷ đồng so với mục tiêu đề ra ban đầu của chương trình (20.000 tỷ đồng). Thậm chí nếu tính cả cho vay đối với doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn đã đạt trên 46.000 tỷ đồng.

Đây là nguồn vốn rất quan trọng cho doanh nghiệp dự trữ nguyên vật liệu chuẩn bị cho hoạt động sản xuất trong quý IV năm 2014 và dịp Tết Ất Mùi 2015, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân nhấn mạnh.

Ông Quân cũng yêu cầu các sở – ngành tiếp tục thực hiện một số giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường; phối hợp chặt chẽ với NHNN TP.HCM tập trung tháo gỡ khó khăn, đảm bảo hỗ trợ kịp thời về vốn cho doanh nghiệp.

Theo Thoibaonganhang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: